Nhận sơn nhà tại Hà Nội – Tại sao nên khoán sơn sửa nhà trọn gói cho chủ thầu

Sơn nhà là một trong những công việc trọng đại của gia chủ trong xã hội hiện này. Có rất nhiều hình thức, dịch vụ nhận sơn nhà tại Hà Nội khác nhau, hoặc bạn có thể tự quản lý công việc của mình hoặc bạn giao trọn gói công việc sơn nhà cho chủ thầu. Tuy nhiên để đảm bảo tốt nhất công việc sơn nhà, đồng thời tiết kiệm tiền bạc, thời gian thì bạn nên thuê thợ sơn nhà trọn gói.

>> Bỏ túi ngay bí quyết sơn nhà giá 20 triệu đồng, nhanh nhất, mới nhất!

Tại sao thuê thợ sơn nhà trọn gói là giải pháp tuyệt vời cho chủ nhà:

  1. Khoán trọn gói, tiết kiệm tiền. 

Với những kinh nghiệm lâu năm cùng với những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực sơn nhà, đội thợ chính là những người mua hàng thông thái và có cái nhìn toàn diện cho bạn. Chính vì vậy việc khoán trọn gói sẽ giúp chủ nhà giải quyết các vấn đề về mua sơn kém chất lượng, sơn giả hoặc mua thừa hay thiết vật tư sơn nhà.

Một ví dụ điển hình cho bạn – bà Mai chủ sở hữu một ngôi nhà đang được đội thợ nhận sơn nhà tại Hà Nội đảm nhiệm thi công. Bà cho biết thực ra ban đầu bà khoán cho đội thợ tất cả nhưng vì nghe hàng xóm, bạn bè, người thân nói như vậy là hời cho đội thợ quá rồi bà quyết định tự mua.

Sau khi mua bà mới thấy mình mua đắt hơn so với đội thợ dự toán đến 5 triệu.

Nhận sơn nhà Hà Nội1

Bà Mai thấy rằng tự mua sẽ đắt hơn so với dự toán đội thợ là 5 triệu 

2.  Khoán trọn gói, tiết kiệm thời gian

Nếu khoán cho đội thợ trọn gói bạn có thể tiết kiệm được thời gian cho việc đi mua vật tư, mua sơn hay thậm chí không còn băn khoăn với công việc chọn màu như nhiều chủ nhà khác. Chỉ cần dành một chút thời gian để tìm chọn một địa chỉ dịch vụ nhận sơn nhà tại Hà Nội uy tín sau đó bàn bạc về quy trình thi công, báo giá thi công là bạn có thể an tâm giao công việc cho đội thợ và dành thời gian chăm sóc gia đình hay cho công việc.

nhận sơn nhà Hà Nội2

Bà Mai cảm thấy tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi khoán “trắng cho nhà thầu

>>> Xem ngay dịch vụ sơn nhà trọn gói vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm tiền bạc mà lại chẳng phải suy nghĩ nhiều!!! 

Bạn cần làm gì khi thuê đội thợ sơn nhà trọn gói?

Nắm rõ tiến độ thi công

Đây là một trong những khó khăn mà chủ nhà thường gặp phải khi thuê đội thợ sơn nhà trọn gói. Tuy mọi công việc được giao cho đội thợ quản lý nhưng để nắm rõ tình hình sơn nhà của mình ra sao thì bạn cũng cần phải tiến hành khảo sát công trình để có thể nắm rõ tiến độ thi công đội thợ (có như vậy bạn sẽ tránh được những chi phí phát sinh).

Tốt hơn hết đó là chủ nhà cần có một danh sách liệt kê các công việc thi công sao cho rõ ràng, ngày này làm công việc gì và làm đến đâu. Nắm vững được tiến độ bạn sẽ biết khi nào cần khảo sát đội thợ để tránh công việc sau này trở nên rắc rối và xảy ra những sai lầm không đáng có.

nhận sơn nhà Hà Nội3

Để có một chất lượng dịch vụ hoàn hảo bạn cần nắm rõ tiến độ thi công và tích cực trao đổi với nhà thầu

Tích cực trao đổi với nhà thầu

Có thể nói việc tích cực trao đổi những vấn đề sơn nhà là một bước quan trọng giúp bạn nắm rõ nhất về tình hình thi công sơn nhà.

Dù khoán cho đội thợ mua vật tư sơn nhà, giá cả thi công sơn nhà,… được ghi đầy đủ trên hợp đồng nhưng bạn cần xem xét thật kỹ để tránh tình trạng đội thợ lấy thêm tiền hoặc không đúng tiến độ thi công.

Gia chủ nên tích cực trao đổi thông tin, tiến độ thi công với nhà thầu để vừa kiểm soát cũng như tránh những việc không hay

Qúa trình trao đổi với nhà thầu tuy sẽ có những ý kiến trái chiều, nhưng khi làm việc với đội thợ nhận sơn nhà tại Hà Nội bạn vẫn cần phải suy xét thật kỹ bởi mình là người không có nhiều kinh nghiệm về sơn nhà sao bằng được với người thợ có kinh nghiệm lâu năm và có chuyên môn cao.

Hy vọng rằng với những tư vấn trên gia chủ có thể yên tâm sử dụng dịch vụ nhận sơn nhà Hà Nội cho ngôi nhà của mình mà không lo mất tiền bạc, tốn thời gian. Để biết thêm chi tiết các bạn có thể liên hệ với xây dựng Hoàng Giang theo Hotline: 0979 317 166 để được các chuyên gia tư vấn một cách tận tình nhất và hiệu quả nhất.

>>>  Khám phá ngay BẢNG BÁO GIÁ SƠN NHÀ HÀ NỘI vừa rẻ vừa chất lượng để không bị “mất tiền oan” khi sơn nhà nhé!!! 

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.