Sơn lót 2 thành phần – Giải đáp chính xác khái niệm và những thông tin cơ bản

Là một sản phẩm ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi trên thị trường sơn nhà, sơn lót 2 thành phần được các gia chủ biết đến là dòng sản phẩm “vua” của các loại sơn chống thấm. Tuy nhiên ngoài tác dụng đem lại hiệu quả chống thấm tuyệt đỉnh các gia chủ thường không biết định nghĩa chính xác về loại sơn này, cũng như không biết nên sử dụng cho bề mặt nào là phù hợp,… Qua bài viết này với những thông tin mới nhất và chi tiết nhất mà chúng tôi xin giới thiệu đến bạn để bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm sơn lót tường 2 thành phần.

>> Đâu là sản phẩm sơn chống thấm tốt nhất hiện nay, xem ngay để trở thành một người tiêu dùng thông minh.

Sơn lót 2 thành phần là gì?

Sơn lót tường 2 thành phần là một loại sơn mới được sử dụng chuyên dùng cho các ngành công nghiệp. Mang lại hiệu quả bảo vệ cao cho nền nhà xưởng, bề mặt sắt thép,… .

Với thành phần sơn là các hạt tạo màu mang tính thẩm mỹ cùng hợp chất keo acrylic giúp xử lý, che lấp các khuyết tật trên bề mặt nền cũng như đem lại độ bóng tuyệt hảo cho bề mặt. Ngoài ra với thành phần đóng rắn thứ 2 của sơn lót 2 thành phần giúp thành phẩm sau khi trộn phần sơn và phần đóng rắn sau khi thi công lên tường sẽ đem lại thành phần hiệu quả sơn bền chặt và láng mịn.

sơn lót 2 thành phần1

Sơn lót gồm 2 thành phần là sản phẩm chống thấm vượt trội thường dùng cho bề mặt nền công nghiệp

Cấu tạo sơn

  • Chất kết dính: là chất liên kết cho tất cả các thành phần trong sơn và giúp cho sản phẩm sơn lót tường 2 thành phần bám chặt vào bề mặt vật chủ.
  • Chất độn (bột độn): Nhằm cải tiến các tính chất của sơn như độ bền màu, độ bóng và độ cứng của sơn.
  • Bột màu: Đem lại màu sắc rực rỡ luôn tươi mới.
  • Dung môi: Hòa tan các gốc nhực acrylic và pha loãng sơn giúp sơn dễ thi công và đem lại hiệu quả cao

sơn lót 2 thành phần2

Thành phần sơn bao gồm chất độn, bột màu, gốc acrylic và chất kết dính

Đặc tính cơ bản

Sơn lót 2 thành phần là sản phẩm mang lại tác dụng bảo vệ gấp 2 lần so với sơn lót thông thường, chính vì vậy đây là giải pháp tối đa cho bề mặt tiếp xúc thường xuyên với nhiệt độ cao và các hóa thất.

Các sản phẩm sơn lót tường 2 thành phần đều cho độ bền màu tối đa giúp bề mặt sau khi sơn luôn được tươi mới và sáng bóng theo thời gian.

sơn lót 2 thành phần3

Sản phẩm sơn lót 2 thành phần giúp nền nhà xưởng chống chọi tối đa với tác động sản xuất cũng như các hóa chất

Sản phẩm sơn lót 2 thành phần trên thị trường

Là sản phẩm chuyên dụng cho các ngành công nghiệp, chính vì vậy các sản phẩm sơn này thường được khá ít thương hiệu sản xuất.

Tuy nhiên để kể đến sản phẩm được nhiều gia chủ lựa chọn nhất hiện nay ta không thể bỏ qua thương hiệu sơn epoxy – một trong những thương hiệu sơn nhà hàng đầu Việt Nam. Từ lâu sơn epoxy được sử dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng ưa chuộng trên cả bề mặt nền công nghiệp và các công trình nhà dân dụng. Đặc biệt ưu điểm màng sơn dẻo có độ cứng và bám dính cao sơn epoxy đem lại khả năng chống thấm và bảo vệ tuyệt vời cho bề mặt nền nhà. Đồng thời chịu đựng được sự mài mòn, phá hủy từ các hóa chất cũng như những tác động trong quá trình sản xuất sơn epoxy chính là sản phẩm sơn nền nhà xưởng tốt nhất hiện nay.

 Sơn epoxy – một trong những thương hiệu sơn nhà hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin hữu ích để quý gia chủ hiểu về sơn lót 2 thành phần trước khi sơn nhà, nếu quý gia chủ vẫn còn băn khoăn thì hãy gọi điện ngay đến Hotline 0979 317 166, chỉ 30 phút sau quý gia chủ sẽ nhận được những lời tư vấn tận tình và chi tiết nhất từ các chuyên gia sơn nhà đến từ dịch vụ sơn nhà Hà Nội Hoàng Giang.

>>> Xem ngay “lời khuyên chân thành cho quý gia chủ khi sử dụng sơn lót trong nhà giá rẻ” để tự bảo vệ mình !!! 

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.