Sơn lót chống kiềm – 3 điều cơ bản trong sơn nhà, bạn nên biết

Với những tác động ảnh hưởng nghiêm trọng từ môi trường, ngôi nhà của bạn rất dễ bị xuống cấp và màu sơn nhà trở nên loang lổ gây mất thẩm mỹ. Là một chuyên gia sơn nhà với rất nhiều năm kinh nghiệm thi công sơn với những công trình lớn nhỏ khác nhau chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên công việc chống thấm lên hàng đầu. Đặc biệt là chú ý đến các sản phẩm sơn lót chống kiềm, chúng sẽ giúp bạn có một công trình bề chắc với thời gian và vững vàng trước mọi thời tiết. Để có những hiểu biết tốt nhất về các sản phẩm sơn lót kháng kiềm, dưới đây là 3 điều cơ bản bắt buộc bạn cần phải biết để bạn có thể tham khảo.

 >> Sơn nhà đẹp thôi chưa đủ, hãy học chuyên gia sơn nhà hợp phong thủy hút tài lộc và rước may mắn!

1.Sơn lót chống kiềm là gì

Sơn lót kháng kiềm là một sản phẩm sơn nhà quan trọng không thể thiếu khi sơn nhà. Được sản xuất với công thức riêng biệt và hiện đại sơn lót kháng kiềm sẽ là sản phẩm sơn nhà tối ưu giúp:

  • Tạo nền cho sơn phủ màu: là chất gắn kết giữa bề mặt tường và sơn phủ sao cho bám dính thật tốt đồng thời làm màu cho lớp sơn phủ tạo bề mặt tường đẹp, sáng mịn.
  • Kháng kiềm: Có tác dụng bảo vệ bề mặt tường khỏi các tác nhân môi trường như mưa, nắng, gió giúp bảo vệ bề mặt tường nhà bạn một cách tốt nhất.

sơn lót chống kiềm1

Sơn lót chống kiềm là sản phẩm sơn bảo vệ tối đa bề mặt tường nhà khỏi các tác động môi trường

2.Các sản phẩm sơn lót chống kiềm hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn nhà khác nhau để bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên để đảm bảo vẻ đẹp cũng như độ bền cho ngôi nhà bạn cần lưu ý chọn những sản phẩm sơn nhà uy tín, chất lượng tốt. Là một chuyên gia trong lĩnh vực sơn nhà và có hơn 10 năm công tác thi công sơn lót kháng kiềm chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các thương hiệu sơn nổi tiếng hiện nay là Dulux, Jotun, Nippon, Kova, Mykolor,… Với 5 sản phẩm sơn này chúng tôi đảm bảo ngôi nhà sẽ được bảo vệ một cách hoàn hảo nhất.

sơn lót chống kiềm2

Các sản phẩm sơn lót kháng kiềm mà bạn có thể tin tưởng đó là Dulux, Jotun, Kova,…

>>> Tìm hiểu ngay để biết đâu là loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay cho ngôi nhà của mình nhé!!! 

3.Hướng dẫn sử dụng sơn lót chống kiềm

Bước 1:

Chuẩn bị bề mặt tường sơn nhà: Bề mặt thi công nhẵn mịn, sạch bụi sẽ giúp lớp sơn phủ được đẹp và bền lâu. Có thể nói công tác chuẩn bị bề mặt sơn tường nhà rất quan trọng. Với bước này bạn cần sử dụng giấy nhám hay các loại máy móc chuyên dụng để làm sạch bụi bẩn và làm mịn tường rồi dùng khăn ẩm để lau sạch. Để lớp sơn lót sau khi sơn đạt hiệu quả tác dụng tối đa bạn cầm đảm bảo bề mặt tường không quá khô, không quá ẩm (độ ẩm không vượt quá 15%) để màng sơn được có thể chống chọi tốt nhất với các tác nhân gây hại môi trường.

Chuẩn bị bề mặt thi công nhẵn, mịn để việc sơn nhà trở nên dễ dàng 

Bước 2

 Bả matit làm phẳng bề mặt. Sau khi tiến hành các bước chuẩn bị bề mặt sơn tường nhà xong, bước tiếp theo bạn cần làm phẳng bề mặt tường với bả mattit. Tại bước này bạn cần khắc phục chỗ tường lồi, lõm hay nứt nẻ bằng cách trét bột sao cho phù hợp với thẩm mỹ tường nhất. Vì là lớp đầu tiên của bề mặt tường, lớp chịu ảnh hưởng trực tiếp và bảo vệ trực tiếp bề mặt nên khi lựa chọn bạn nên chọn những sản phẩm bột trét chất lượng cao, đảm bảo. Bạn nên lưu ý trét 1 lớp bột trét.

Bước 3

Tiến hành sơn lót chống kiềm. Để đảm bảo chất lượng màu sơn một cách hoàn hảo nhất tại bước thi công sơn lót bạn nên tiến hành thi công 2 lần tương đương với 2 lớp. Tại đây với công thức 2 lần bảo vệ chống thấm và chống kiềm cực tốt, ngôi nhà của bạn đảm bảo sẽ trường tồn với thời gian mà không lo những tác động nguy hại từ môi trường. Cũng giống như bột trét, sơn lót là sản phẩm sơn bảo vệ bề mặt tường tối ưu chính vì vậy khi lựa chọn mua bạn cần lựa chọn những loại sơn có chất lượng đảm bảo để tiến hành thi công sơn nhà.

sơn lót chống kiềm3

Thi công sơn lót kháng kiềm chuẩn 3 bước để đảm bảo nhà chất lượng

Lưu ý: Khi tiến hành thi công sơn lót bạn nên sử dụng con lăn thi công những chỗ tường bằng phẳng và chổi quét với những bề mặt góc cạnh con lăn khó sơn. Sơn theo hình chữ M hoặc chữ W để lớp sơn lót được trải đều trên khắp bề mặt.

Hy vọng rằng với những tư vấn của chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về sơn lót chống kiềm để bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà của chính mình. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ sơn nhà Hà Nội của xây dựng Hoàng Giang, quý gia chủ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0979 317 166 để được các chuyên gia tư vấn một cách tận tình nhất và hiệu quả nhất.

>>>  Tham khảo ngay GIÁ DỊCH VỤ SƠN NHÀ được cập nhật mới nhất, chuẩn nhất năm 2018 nhé!!! 

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.