Sơn nhà 3D – Tổng hợp “tất tần tật” 4 lưu ý khi sơn nhà 3D

Là một xu hướng mới, là một bước tiến vượt bậc trong xây dựng sơn nhà 3D dần trở nên rộng rãi và được nhiều gia chủ biết đến như một công nghệ sơn  nhà hiện đại và vô cùng độc đáo. Ngoài những tác dụng thẩm mỹ bất ngờ, sơn nhà công nghệ 3D còn giúp gia chủ có thể thư giãn và thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi, đồng thời giúp không gian nhà trở nên thoáng rộng, sang trọng. Để có những hiệu quả sơn nhà công nghệ 3D bất ngờ như trên đòi hỏi gia chủ cần phải khéo léo trong khi thi công và cần lưu ý 4 điều sau.

>> Cùng lắng nghe chuyên gia chia sẻ bí quyết sơn nhà Hà Nội đẹp và bền lâu ngay tại đây!

1.Cách lựa chọn chủ đề khi sơn nhà 3D

Có thể nói thiên nhiên, phong cảnh sẽ là những chủ đề vô tận khi sơn nhà công nghệ 3D. Đây luôn là niềm cảm hứng bất tận để sơn nhà công nghệ 3D có thể gắn kết con người với thiên nhiên và đẹp lại vẻ đẹp mới lạ cũng như vô cùng ấn tượng đến những gia chủ đã và đang sử dụng phương pháp sơn này.

Chỉ đơn thuần là hình ảnh thác nước, phong cảnh hoa lá những bức họa 3D lại lột tả được những vẻ đẹp thuần khiết đậm chất thiên nhiên, tạo nên một không gian nhà sống động và vô cùng bắt mắt.

Tùy vào đối tượng, chức năng của từng không gian nhà mà gia chủ có thể lựa chọn cho mình những nội dung sơn nhà 3D sao cho phù hợp.

Phong cảnh thiên nhiên, nước xanh làm cho ta như lạc giữa đại dương rộng lớn

2.Cách phối màu sơn nhà công nghệ 3D

Với chủ đề đa dạng và phong phú cách phối màu sơn nhà công nghệ 3D cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả phối màu sơn nhà tốt nhất gia chủ nên sử dụng công nghệ phối màu 3D Kolormax của hãng sơn Mykolor.

sơn nhà 3d

Công nghệ phối màu 3D Kolormax sẽ giúp quý khách có được gam màu sơn ưng ý nhất

3.Chi phí sơn nhà 3D

Là một công nghệ sơn đòi hỏi trình độ kĩ thuật của đội thợ cao và khéo léo chính vì vậy mà giá sơn nhà công nghệ 3D thường rất cao. Thông thường chi phí sơn nhà công nghệ 3D cao hơn gấp 2 đến 3 lần chi phí sơn nhà kiểu truyền thống.

Chi phí sơn nhà công nghệ 3D được chia thành 2 loại đó là:

  • Sàn sơn 3D: Thường dao động trong khoảng 150.000-300.000 đồng/m2.
  • giá gạch 3D: Dao động từ 40.000-60.000 đồng/viên(mỗi viên 40-60cm), tương đương với 160.000-250.000 đồng/m2.

sơn nhà 3d

Gía sơn nhà 3D thường cao hơn so với những hình thức sơn nhà thông thường khác

4.Một số loại sơn 3D thường được sử dụng

Sơn nội thất: Sơn Dulux, Sơn Jotun mejectic, sơn Jotun jotaplast,..

Sơn ngoại thất: Sơn Jotun jotashield, sơn chống thấm Kova CT11A. các bạn có thể tham khảo thêm những mức sơn nhà Hà Nội tốt nhất hiện nay, giúp các bạn có nhiều kinh nghiệm hơn về sơn nhà.

 

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.