Sơn nước chống thấm – 4 lưu ý chống thấm toàn diện, hiệu quả cao

Có thể nói công việc sơn chống thấm chính là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu khi sơn nhà hiện nay, bởi các sản phẩm sơn nước chống thấm sẽ giúp gia chủ bảo vệ toàn diện công trình nhà bạn đem lại sự bền chắc và vững vàng trước mọi tác động với thời gian. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tối đa như vậy gia chủ cần đảm bảo mình đã lưu ý 4 điều: Nên sơn chống thấm ngay từ đầu, chuẩn bị bề mặt tường sạch sẽ khô ráo,  nên thi công sơn 2 lớp,…

>> Học ngay cách chuyên gia sơn chống thấm đúng chuẩn với quy trinh 3 bước, nhanh, gọn, đảm bảo duy nhất tại đây!

vì sao nên sử dụng sơn chống thấm

Một khảo sát mới đây nhất cho thấy rằng với những ngôi nhà không sử dụng sơn chống thấm khi sơn nhà sẽ có tuổi thọ ngắn hơn xuống cấp nhanh hơn so với những ngôi nhà sử dụng sơn chống thấm. Vào mùa mưa độ ẩm không khí thường rất cao, mưa nhiều dẫn đến tình trạng các phân tử nước xâm nhập vào bề mặt cấu trúc tường, lâu ngày cấu trúc này sẽ bị phá vỡ dẫn đến hiện tượng thấm dột xảy ra nhanh đến chóng mặt. Hiện tượng đầu tiên ta có thể thấy ở các ngôi nhà có dấu hiệu thấm dột là bề mặt tường xuất hiện các vết mốc, rong rêu nhẹ thì nước sẽ dột qua tường nhà và gây mất thẩm mỹ nặng thì cấu trúc tường bị phá vỡ, mục rỗng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn cũng như sức khỏe của con người.

sơn chống thấm

Theo như khảo sát tường nhà không sử dụng sơn chống thấm thường có tuổi thọ ngắn hơn 

Chống chịu mọi tác động của thời tiết khắc nghiệt như vậy tường nhà của bạn sẽ nhanh xuống cấp nếu không sử dụng sơn nước chống thấm. Với cấu trúc 2 màng bảo vệ tường nhà sẽ được bảo vệ tối ưu khỏi mọi tác nhân xâm nhập. Ngoài ra sơn chống thấm còn có khả năng kết hợp linh hoạt với các sản phẩm sơn nội ngoại thất đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, hài hòa cho ngôi nhà của bạn. Có thể nói sơn chống thấm không chỉ là giải pháp cho bề mặt tường nhà đẹp mà còn là sản phẩm, “tấm áo giáp” bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà, làm tăng cao tuổi thọ ngôi nhà.

sơn chống thấm2

Những ngôi nhà sơn chống thấm mang lại hiệu quả cao cả về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng

4 Lưu ý cho công dụng chống thấm toàn diện

  • Nên chống thấm sơn nhà ngay từ đầu: là một chuyên gia trong lĩnh vực sơn nhà mà sơn nhà Hà Nội khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm sơn nước chống thấm ngay từ đầu khi có ý định thi công xây dựng nhà, sơn nhà. Điều này sẽ giúp gia chủ có thể tiết kiệm được 2 đến 3 chi phí sửa chữa nhà cửa cũng như các vấn đề phát sinh vè sau. Ngoài ra sử dụng sơn chống thấm ngay từ đầu còn đem lại hiệu quả bảo vệ tối đa cho ngôi nhà một cách tốt nhất.
  •  Chuẩn bị bề mặt tường sạch sẽ, khô ráo khi sơn chống thấm: Đây là yếu tố khá quan trọng và là tiêu chí quyết định trực tiếp đến hiệu quả sơn chống thấm cho nhà. Nếu không đảm bảo được các yếu tố trên tường nhà bạn sau khi sơn chống thấm, lớp sơn sẽ giữ lại bụi bẩn khiến cho bề mặt tường nhanh xuống cấp  và sơn chống thẫm cúng như không.
  •  Nên sơn 2 lớp để tường nhà bảo vệ tốt nhất: Để đạt hiệu quả chống thấm tốt nhất có thể bạn nên tiến hành thi công 2 lớp với các sơn phẩm sơn nước chống thấm. 2 lớp sơn với 4 màng bảo vệ, đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ đẹp trường tồn với thời gian mà không lo xuống cấp.
  •  Không nên sử dụng sơn chống thấm bề mặt nội thất cho bề mặt tường ngoài nhà: Với bề mặt tường nhà nội thất là nơi ít tiếp xúc với các tác động ảnh hưởng đến sự thấm dột của ngôi nhà, chính vì vậy những sản phẩm sơn chống thấm dành cho nội thất thường không cho hiệu quả chống thấm tối đa như các sản phẩm sơn nước chống thấm ngoại thất và ngược lại.

sơn chống thấm2

Để đem lại hiệu quả chống thâm tối ưu bạn nên lưu ý 4 điều này trước khi tiến hành sơn

Các sản phẩm sơn chống thấm hiện nay mà bạn nên tin dùng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện vô vàn những thương hiệu sơn nước chống thấm khác nhau từ những sản phẩm kém chất lượng đến những sản phẩm sơn chống thấm cao cấp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn nhà xây dựng Hoàng Giang xin gợi ý đến bạn 5 thương hiệu sơn chống thấm chất lượng nhất hiện nay để bạn có thể tin dùng:

  • Sơn chống thấm Dulux
  • Sơn chống thấm Kova
  • Sơn chống thấm Jotun
  • Sơn chống thấm Nippoon
  • Sơn chống thấm Mykolor

 >>Đơn vị dịch vụ sơn nhà Hà Nội giá rẻ uy tín nhất hiện nay ở đâu, CLICK ngay để biết chi tiết!!!

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.