Sơn sửa nhà tại Hà Nội – Học cách sơn tường nhà đã quét vôi “đẹp hết nấc” từ chuyên gia

Có thể nói nếu nếu biết cách xử lý, việc sơn tường nhà đã quét vôi sẽ giúp gia chủ tiết kiệm một khoản kinh phí rất lớn mà vẫn đảm bảo sự bền lâu và vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà mình. Nhưng để thực hiện theo đúng quy trình, kỹ thuật sơn sửa nhà tại Hà Nội thì không phải gia chủ nào cũng có thể làm được. Chính vì thế, dựa vào hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sơn nhà dưới đây sơn nhà Hoàng Giang xin giúp bạn sơn tường nhà đã quét vôi một cách nhanh nhất và tiết kiệm để gia củ có thể an tâm.

>> Bạn muốn sở hữu cho mình một báo giá sơn nhà giá rẻ không, hãy xem ngay bài viết này nhé!!!

Những trường hợp có thể sơn tường nhà đã quét vôi

Để có một hiệu quả sơn sửa nhà tại Hà Nội sau khi quét vôi đẹp và bền lâu gia chủ cần đảm bảo những trường hợp sau đây nên tự sơn tường như sau:

  • Tường nhà chưa có dấu hiệu bong tróc, nứt nẻ hay mục rỗng nếu sơn lên sẽ có độ bám dính tốt. Bạn có thể kiểm tra bằng cách gõ tay lên tường nếu như tường xuất hiện các hiện tượng mục vữa và có tiếng bộp bộp thì bạn cần xem xét lại kết cấu của bề mặt tường sao cho chắc chắn.
  • Nếu tường nhà bạn chỉ quét một lượng vô nhỏ thì có thể sơn nhà đè lên lớp vôi đó. Còn nếu tường nhà được sơn với một lớp vôi dày thì bạn cần xử lý bề mặt tường bằng cách làm sạch lớp vôi với dụng cụ chuyên dụng.
  • Tường nhà luôn khô ráo không có dấu hiệu của các hiện tượng như ẩm thấp và thấm dột tránh tình trang sau khi sơn một thời gian ngắn lớp sơn bị bong ra.

sơn sửa nhà tại hà nội1

Tường nhà đã quét vôi nhà bạn có dấu hiệu xuống cấp thì hãy sơn lại nhà để đảm bảo vẻ đẹp và sức khỏe cho gia đình

Quy trình sơn tường nhà đã quét vôi

1.Xử lý bề mặt tường trước khi sơn

Khi sơn sửa nhà tại Hà Nội đối với nhà cũ thì việc xử lý bề mặt tường trước khi sơn rất quan trọng, quyết định được lớp sơn mới sẽ bền lâu hay trở nên đẹp không. Cũng giống như sơn nhà mới thì sơn nhà cũ với tường quét vôi cũng vậy, trước khi sơn gia chủ cần đảm bảo bề mặt tường được sạc và khô. Để thực hiện các bước xử lý tưởng giống như chuyên gia gia chủ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Dùng giấy nhám hoặc máy vệ sinh tường chuyên dụng để làm sạch vôi, bụi bẩn, dầu mỡ và rong rêu bám trên tường. Điều này sẽ giúp màng sơn bám chặt vào tường.
  • Đảm bảo tường không quá ẩm cũng không có quá khô (độ ẩm không vượt quá 16%) để hiệu quả sơn nhà được tốt nhất.

sơn sửa nhà tại hà nội2

Đầu tiên bạn cần xử lý tường nhà đã quét vôi rồi mới tiến hành thi công sơn nhà

>>> Tham khảo ngay quy trình sơn nhà chống thấm nhanh chóng và hiệu quả TẠI ĐÂY nhé!!! 

2.Thi công sơn tường nhà đã quét vôi

  • Bước 1: Quét bả matit (2 lớp)
  • Bước 2: Xử lý bề mặt sau bả (Lau bụi phấn matit)
  • Bước 3:Thi công sơn lót (2 lớp)
  • Bước 4: Thi công sơn phủ.

sơn sửa nhà tại hà nội3

Sau khi xử lý bạn cần tiến hành thi công sơn tường nhà đã quét vôi với 4 bước để đảm bảo chất lượng màu sơn

Chú ý: Để sơn sửa nhà tại Hà Nội với tường nhà đã quét vôi một cách hiệu quả nhất bạn cần sử dụng những dụng cụ sơn nhà chuyên dụng như con lăn, chổi quét sơn, máy pha trộn sơn,… Đồng thời thực hiện sơn nhà theo quy tắc sơn hình chữ W hay chữ M để có những đường lăn sơn nhà đều tay và mịn. Hãy liên hệ với dịch vụ sơn nhà của Hoàng Giang theo Hotline: 0979 317 166 để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn miễn phí nhé!!!

>>>  Tuyệt chiêu “hay ho” giúp bạn lựa chọn giá sơn nhà Hà Nội vừa rẻ lại đảm bảo chất lượng!!! 

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.