Sơn tường nhà Mykolor – Bóc mẽ sự thật, sơn Mykolor có “rẻ” như mọi người nghĩ

Không chỉ nổi tiếng với những dòng sản phẩm sơn tường nhà Mykolor chất lượng và đảm bảo với người tiêu dùng mà Mykolor còn là một hãng sơn có báo giá rẻ, giá hợp lý nhất hiện nay. Lợi dụng sự nổi tiếng này rất nhiều đại lí bán sơn Mykolor trên thị trường tự quy định theo quy luật cạnh tranh và đưa ra những mức chiết khấu cao đến mức đáng báo động. Mua sơn rẻ là mong muốn của đa số các gia chủ chính vì vậy các sản phẩm sơn Mykolor chiết khấu cao đều được người tiêu dùng đón nhận một cách ưng ý. Vậy sự thật là đâu?

>> XEM NGAY sản phẩm sơn nhà chống thấm tốt nhất hiện nay nếu không muốn ngôi nhà bạn nhanh xuống cấp

Chiết khấu là gì? Chiết khấu là phần giá trị mà khách hàng nhận được khi mua sơn nhà Mykolor, một báo giá với chiết khấu càng cao thì giá thành càng rẻ và càng có lợi cho người tiêu dùng.

1. Mức chiết khấu cho phép hiện nay là bao nhiêu? 

Để đảm bảo lợi nhuận cho nhà sản xuất cũng như sự an toàn cho người tiêu dùng, các sản phẩm sơn nhà Mykolor đưa ra mức chiết khấu chung nhất cho thị trường với dao động từ 20-25%. Mức chiết khấu chuẩn nhất khẳng định nhà sản xuất không đem lại một lợi nhuận nào từ việc bán sơn Mykolor là 35% (mức chiết khấu này thường được áp dụng cho hầu hết các sản phẩm sơn nhà trên thị trường).

sơn tường nhà Mykolor1

Mức chiết khấu cho phép hiện nay là 20-25%

2.Thế nào là chiết khấu cao

Với mức chiết khấu “chuẩn không cần chỉnh” 35% được đưa ra thì chúng ta có thể thấy rõ những mức chiết khấu >35% chính là chiết khấu cao. Là một chuyên gia trong lĩnh vực sơn nhà có thể nói với mỗi trang web hay đại lý bán hàng quảng cáo với mức chiết khấu >35% thì chúng tôi xin đảm bảo với bạn rằng bạn đang “rước” sản phẩm sơn tường nhà Mykolor giả, kém chất lượng.

Những chiêu trò “BÓC MẼ” sự thật chiết khấu cao phổ biến hiện nay:

  • Tăng tiền màu sơn
  • Bán sơn giả, sơn kém chất lượng
  • Đẩy sơn cận đất

Nhìn qua có thể cho rằng mức chiết khấu cao khá có lợi cho người tiêu dùng bởi sẽ tiết kiệm được kinh phí sơn nhà, nhưng trên thực tế với mức chiết khấu cao hơn mức cho phép như vậy bạn đang đối mặt trực tiếp với nguy cơ “tiền mất tật mang” tưởng rẻ mà không hề rẻ chút nào.

sơn tường nhà Mykolor2

Sản phẩm sơn có chiết khấu cao mà bạn cần chú ý là có mức chiết khấu >35%

>> Ngoài ra quý gia chủ có thể tham khảo thêm các mẫu sơn nhà giá rẻ để có thêm nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình!!! 

3.Thực tế mức chiết khấu hãng sơn tường nhà Mykolor hiện nay

Đánh vào tâm lý “ham rẻ” của người tiêu dùng, một số đại lý bán sơn nhà Mykolor hiện nay đưa ra các mức giá với mức chiết khấu cao đầy hấp dẫn để kêu gọi khách hàng. Và một sự thật cũng đáng buồn cười xảy ra đó là đa số các gia chủ khi mua sản phẩm sơn nhà Mykolor đều không biết báo giá chuẩn nhất là bao nhiêu và “đại lý này bán rẻ thì tôi mua”. Theo như một thống kê sơ bộ mới nhất tại Hà Nội gần đây cho thấy rằng có tới hơn 45% sản phẩm sơn nhà giả đặc biệt là thương hiệu sơn nhà Mykolor được bày bán trên thị trường và hầu như các sản phẩm này đều mang cái mác của một thương hiệu sơn chất lượng, bán với giá cực rẻ mà vẫn thu hút rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Hậu quả là chính họ sẽ phải bỏ một kinh phí rất lớn cho những phát sinh khi màu sơn tường xuống cấp về sau cũng như hiện tượng nhà xuống cấp sẽ xảy ra nhanh hơn so với những sản phẩm sơn chất lượng. Chưa kể đến các sản phẩm sơn nhà Mykolor chiết khấu cao, giá rẻ còn nguy hại đến sức khỏe, đe dọa sự an toàn của gia đình bạn.

sơn tường nhà Mykolor1

Sơn nhà Mykolor chưa có quy luật với người tiêu dùng nên nguy cơ các đại lý bán sơn sẽ tăng mức chiết khấu

4.Lời khuyên tốt nhất cho bạn

Để đảm bảo mua các sản phẩm sơn tường nhà Mykolor chính hãng và chất lượng điều đầu tiên bạn cần:

  • Xem mức chiết khấu sản phẩm
  • Xem xét kỹ lưỡng về sản phẩm và ạn sử dụng
  • Nắm rõ báo giá chính xác nhất của sơn nhà Mykolor
  • Nếu có thể hãy yêu cầu đại lý ra kho lấy hàng để được sản phẩm chuẩn chính hãng 100%

Để lựa chọn được sản phẩm sơn tường nhà Mykolor hiện nay trên thị trường cũng không phải quá dễ và đương nhiên cũng không hẳn là khó. Bởi vì trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều sơn Mykolor giả, giá thấp hơn, mẫu mã giống nhau đến 90% thì làm sao những người tiêu dùng như chúng ta biết được đâu mới là THẬT. Cho nên với 4 lời khuyên ở trên của Hoàng Giang để tự bảo vệ mình trước những chiêu trò “LỪA NGƯỜI” của những kẻ chỉ vì tiền mà quên đi những tai hại gây cho người khác.

Để bảo vệ chính mình và ngôi nhà của mình thì bạn phải cực kỳ lưu ý trước khi mua các sản phẩm sơn 

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mà không phải lo đến sơn Mykolor giả, kém chất lượng hay đơn vị thi công thiếu kinh nghiệm thì xây dựng Hoàng Giang sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua cho bạn. Chúng tôi mang đến dịch vụ trọn gói TẤT TẦN TẬT nên bạn không phải đau đầu, lo lắng hay suy nghĩ về những vấn đề như trên. Dịch vụ sơn nhà Hà Nội uy tín và chất lượng thì xây dựng Hoàng Giang sẽ là địa chỉ chuyên nghiệp nhất cho bạn. Chỉ cần gọi đến Hotline: 0979 317 166 không chỉ được các chuyên gia tư vấn miễn phí và tận tình, một ngôi nhà đẹp, an toàn cho sức khỏe chỉ cách bạn một cuộc gọi.

>>> Đừng quên xem ngay bảng giá sơn nhà được cập nhật mới nhất năm 2018 của Hoàng Giang nhé!!!

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.