Bỏ túi kinh nghiệm phân biệt sơn giả đơn giản của chuyên gia chia sẻ

Bạn muốn chọn cho ngôi nhà của mình những loại sơn đẹp, những loại sơn tốt nhất, chất lượng nhất. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn giả không đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà của bạn. Thậm chí nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Để sơn nhà đẹp, an toàn bạn cần biết phân biệt sơn giả.

>> Khám phá vô vàn kinh nghiệm sơn nhà đẹp, chọn thợ sơn nhà, cách sơn nhà chuẩn của chuyên gia sửa chữa nhà Hà Nội tại đây

Lợi dụng sự đa dạng của nhiều mẫu sơn trên thị trường nên có rất nhiều người cũng như công ty làm nhái sơn, làm giả sơn giả trên thị trường. Bạn nên chú ý đặc biệt là những hãng sơn lớn, có uy tín, chất lượng trên thị trường để làm hàng nhái.

Khi mua sơn tránh mua phải sơn giả, sơn nhái, kém chất lượng

Vậy làm thế nào để có thể phân biệt sơn giả trên thị trường hiện nay. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể phân biệt được những loại sơn giả trên thị trường hiện nay nhé.

>>Xem ngay dịch vụ sơn nhà hà nội uy tín, chất lượng để tránh mua dính sơn giả, sơn nhái bạn nhé!!

Để có thể phân biệt được sơn thật và sơn giả thì không phải ai cũng có thể phân biệt được. Ngay cả những thợ sơn chuyên nghiệp cũng bị che mắt bởi những thủ thuật của những kẻ lừa đảo.

Dưới đây là một số cách nhận biết được sơn thật gia chủ có thể tham khảo.

Thứ nhất

Để phân biệt sơn giả thì trước khi mua sơn thì bạn nên để ý đến logo, bao bì, thùng sơn của thương hiệu mà bạn muốn mua. Đặc biệt bạn nên chú ý đến những hãng sơn cao cấp, chất lượng hiện nay bởi những hãng sơn này rất dễ bị nhái.

Thứ hai

Khi mua sơn bạn nên chú ý đến tem chống giả của hãng sơn mình muốn mua. Hiện nay có rất nhiều công ty sơn hướng dẫn cách phân biệt tem chống giả giữa công ty họ với tem chống giả nhái. Ví dụ đối với sơn DuLux thì trên mỗi thùng sơn đều có 2 tem chống giả dán đối xứng nhau. Còn đối với sơn Kova thì nhận biết tem chống giả bằng cách soi đèn tia cực tím lên tem nếu góc trên bên phải, xung quanh chữ KOVA Co, Ltd của tem hiện thông tin hoa văn chìm phát quang xanh thì là tem thật, ngoài ra dãy gồm 6 chữ số đóng bằng mực khi soi vào sẽ phát quang màu đỏ.

Tem chống giả sẽ giúp cho bạn có thể phân biệt được sơn thật, giả

Thứ ba

Đối với những hãng sơn không có tem chống giả như sơn Mykolor, sơn Jotun…và một số hãng sơn khác thì bạn nên chọn mua sơn ở những đại lý lớn có uy tín. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về những đại lý bán sơn ấy một cách rõ ràng nhất.

Việc tìm cho mình một đại lý sơn uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn tránh mua sơn giả

Trên đây là 3 các nhận biết được sơn giả, sơn nhái kém chất lượng mà gia chủ, người tiêu dùng có thể nhận biết được.Tuy nhiên đây cũng chỉ là những nhận biết đơn giản không thể nào nhìn thấu được những kỹ sảo tinh vi của những kẻ lừa đảo được. Và để có thể tránh mua dính sơn giả thì bạn nên đến tại các công ty bán sơn, sản xuất sơn để mua và đảm bảo chất lượng sản phẩm một các tốt nhất tránh mua hàng nhái.

Bài viết trên cũng có thể giúp cho bạn phần nào phân biệt sơn giả, sơn thật. Chúc bạn mua được hàng tốt, hàng chính hãng.

>>Tham khảo thêm kinh nghiệm mua sơn và những sự thật khó tin về sơn giả trên thị trường!!

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.