Dịch vụ lăn sơn nhà – 90% gia chủ sẽ tiếc “hùn hụt” nếu không biết điều này khi sơn nhà

Thợ sơn nhà là một trong những yếu tố quyết định đến thẩm mỹ cũng như chất lượng của ngôi nhà. Việc gia chủ chọn một dịch vụ lăn sơn nhà uy tín sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như đem lại một không gian sống đẳng cấp và thoải mái, khẳng định được đôi mắt tinh tế của chính bạn.

>>> Bỏ túi ngay kinh nghiệm SƠN NHÀ đẹp “chuẩn không cần chỉnh” của chuyên gia ngay tại đây nhé!!!

1.Mua vật tư sơn nhà

Khi lăn sơn nhà bạn cần dự toán số lượng các thùng sơn mua sao cho phù hợp với m2 nhà. Không nên mua trước nhiều sơn, do một số đơn vị bán hàng sẽ không cho bạn trả lại sơn. Hay nếu trả lại bạn chỉ được trả lại những hộp sơn còn nguyên. Chính vì vậy bạn nên dự toán sao cho phù hợp hoặc giám sát công trình khi nào thấy hết thì đi mua để tránh việc lãng phí sơn.

Vật tư sơn nhà bao gồm các loại sơn và bộ dụng cụ chuyên dùng để sơn nhà

2.Diện tích nhà cần sơn

Một vấn đề mà có rất nhiều gia chủ mắc phải đó là chỉ tính diện tích tường, trần của tầng 1 rồi nhân lên tầng 2 để tính chi phí thi công sơn nhà mà không tính các mặt tường ngăn giữa các phòng. Tưởng chừng việc tính vách ngăn tường giữa các phòng sẽ rất nhỏ nhưng chúng lại chiếm khá nhiều diện tích, và khi nhân thành tiền mặt thì lại càng là một con số không nhỏ.

dịch vụ lăn sơn nhà1

Bạn nên tính diện tích cần sơn chính xác để có thể tiết kiệm chi phí sơn

3.Gía nhân công sơn nhà hiện nay trên thị trường

Theo như khảo sát, trên thị trường xây dựng hiện nay có tới hơn 60 đơn vị dịch vụ lăn sơn nhà. Điều này tương ứng với mỗi một dịch vụ là một đơn giá khác nhau. Nhưng những đơn giá đều dựa vào một đơn giá chung:

  • Gía sơn nội thất: Dao động từ 10.000đ đến 12.000đ sơn 1 lót 2 lớp màu
  • Gía sơn ngoại thất: Dao động từ 14.000đ đến 15.000đ 1 sơn lót 2 màu.
  • Gía bột bả: thì phụ thuộc vào tình trạng nhà cũ hay nhà mới và tường nhà bị bong tróc hay không để đưa ra một mức giá phù hợp.

>>> Tham khảo ngay những kinh nghiệm để đời khi tìm THỢ SƠN NHÀ của các chuyên gia nhé!!!

4.Chọn loại sơn có chất lượng cao

Khi chọn dịch vụ lăn sơn nhà điều đầu tiên mà bạn cần phải chú ý đến chất lượng của sơn. Cụ thể khi chọn sơn bạn nên lựa chọn theo tính năng, chủng loại tùy vào từng mục đích sơn nhà để chọn được một loại sơn phù hợp nhất. Theo như các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên, bạn không nên mua những loại sơn có giả thành quá rẻ, vì những loại sơn này có thể tiềm ẩn nguy cơ sơn bị pha những hóa chất độc hại.

dịch vụ lăn sơn nhà2

Bạn kiểm tra chất lượng sơn khi chọn đơn vị dịch vụ sơn nhà

Việc chuẩn bị sơn nhà trước khi tiến hành thi công là một công đoạn quan trọng và không thể thiếu quyết định đến độ bền chắc của màu sơn tường. Để đem lại một mức hiệu quả tốt nhất cũng như tiết kiệm thời gian hãy tìm ngay đến xây dựng Hoàng Giang – Một đơn vị dịch vụ lăn sơn nhà uy tín số 1 trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ cán bộ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp chúng tôi tự tin khi nói rằng: “Chúng tôi sẽ đem lại những gì tốt nhất cho bạn”.

Để tham khảo dịch vụ sơn nhà Hà Nội giá rẻ cũng như nhận được vô vàn những ưu đãi đặc biệt từ đơn vị hãy nhanh tay gọi đến Hotline 0979.317.166. Mọi vấn đề thắc mắc của các bạn sẽ được tư vấn và giải quyết nhanh nhất.

>>> Tham khảo ngay Giá sơn nhà trọn gói của Hoàng Giang để sơn nhà vừa đẹp vừa rẻ tại Hà Nội nhé!!!

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.