Dịch vụ sơn nhà – Cảnh báo 5 nguy hiểm“rình rập”từ đơn vị sơn nhà kém chất lượng

Đơn vị dịch vụ sơn nhà thiếu chuyên nghiệp là nỗi lo lắng của hầu hết các gia chủ khi sơn nhà. Chỉ cần một lựa chọn không đúng đắn ngôi nhà của bạn sẽ tiềm ẩn những nguy cơ như: sơn sẽ bị loang màu, màng sơn bị rỗ, nguy cơ sơn bong tróc sau một thời gian ngắn sử dụng cao,… Những hiện tượng này chúng ta có thể dễ dàng thấy được ở những đơn vị sơn nhà thiếu chuyên nghiệp và không uy tín.

>>> Giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc với dịch vụ sơn nhà trọn gói ngay TẠI ĐÂY nhé!!!

1.Màng sơn bị rỗ

Một hiện tượng lỗi kĩ thuật mà chúng ta thường thấy tại đội thợ của các cơ sở sơn nhà thiếu chuyên nghiệp đó là màng sơn bị rỗ. Đây là hiện tượng mà trên bề mặt tường màng sơn sẽ không được bóng mịn mà xuất hiện các vết rỗ, hạt làm bề mặt tường kém thẩm mỹ. Tại các đơn vị dịch vụ sơn nhà chạy theo lợi nhuận, kém chuyên nghiệp sẽ rút ngắn thời gian vệ sinh tường nhà khiến cho các vết bụi bẩn vẫn còn bám trên bề mặt tường, từ đó khi sơn lên các vết bụi bẩn sẽ bám chặt vào tường và khiến cho tường nhà không đồng đều và mịn màng.

dịch vụ sơn nhà4

Việc rút ngắn thời gian vệ sinh của đội thợ sẽ khiến tường nhà bị rỗ

2.Màu sơn không đồng nhất

Xây dựng Hoàng Giang có thể chắc chắn một điều rằng, khi làm việc với các dịch vụ lăn sơn nhà uy tín tường nhà sẽ không bao giờ xuất hiện các vết sơn không đồng đều. Theo như các chuyên gia sơn nhà đã cho biết nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng này đó là do không khuấy đều sơn trước khi lăn hay do thợ sơn thiếu kinh nghiệm không sơn đều tay và dặm vá các vết lồi lõm trên tường nhà không khéo tay khiến cho màu sơn trở nên mất thẩm mỹ chỗ đậm chỗ nhạt, không đồng màu.

Màu sơn không đồng nhất, chỗ đậm chỗ nhạt rất thiếu thẩm mỹ

3.Màu sơn bị loang

Khác với hai hiện tượng tường nhà trên, màu sơn bị loang thường xuất hiện ở bề mặt tường ngoài trời. Khi đó màu sơn sẽ dần bạc màu trong một thời gian ngắn, đồng thời xuất hiện những vết màu lớn bị bạc khi tiếp xúc trực tiếp với khí hậu thời tiết nắng, mưa ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà. Các vết loang thường có đặc tính chung đó là không có ranh rới rõ ràng, có chỗ màu sơn lên đậm nhưng có chỗ màu sơn lại nhạt giống như hiện tượng màu sơn không đồng nhất. Và nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng này không gì khác chính là do người thợ thi công nhà bạn, với một số đơn vị dịch vụ sơn nhà thiếu chuyên nghiệp sẽ thiếu kiến thức về sơn nhà dẫn đến việc thi công sơn nhà khi trên tường còn ẩm.

dịch vụ sơn nhà5

Thợ sơn nhà thiếu kinh nghiệm khiến màu sơn tường nhà bị loang không đẹp mắt

4.Màng sơn bị bong tróc

Hiện tượng màng sơn bị bong tróc không còn xa lạ đối với các gia chủ. Đây là hiện tượng chúng ta có thể dễ bắt gặp khi người thợ thi công vệ sinh, xử lý bề mặt không tốt, tường nhà vẫn còn bụi bám hay các vết dầu mỡ làm giảm độ dính của sơn. Ngoài ra hiện tượng này còn xuất hiện khi người thợ sơn nhà thi công sơn không theo một quy trình đúng chuẩn, không sử dụng sơn lót cho bề mặt tường hoặc do thi công tại điều kiện khí hậu có nhiệt độ quá cao, quá thấp và gió.

Đây chính là hình ảnh điển hình khi màng sơn bị bong tróc

5.Màng sơn bị mỏng

Màng sơn bị mỏng là hiện tượng phổ biến chúng ta thường gặp ở các đơn vị dịch vụ phun sơn nhà thiếu chuyên nghiệp. Và nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng này đó là do bề mặt tường nhà được đội thợ vệ sinh không kĩ và còn sót lại rất nhiều bụi của lớp mastic. Cũng theo như các chuyên gia tay nghề thi công kém và pha sơn không đúng tỉ lệ loãng cũng là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến màng sơn bị mỏng.

Để có được một ngôi nhà đúng theo ý muốn của mình thì việc chọn lựa đơn vị sơn nhà là vô cùng quan trọng

Việc lựa chọn đơn vị sơn nhà Hà Nội là điều rất quan trọng, nó quyết định đến độ bền cũng như sự thẩm mỹ của ngôi nhà bạn. Chính vì vậy trước khi đưa ra một quyết định cuối cùng, gia chủ cần tham khảo và xem xét thật kỹ các đơn vị thi công sơn nhà để có một lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra nếu ngôi nhà của bạn đang gặp những tình trạng như trên thì có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa nhà để lấy lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình.

>>> Tham khảo ngay 3 tiêu chí hàng đầu giúp bạn nhận biết đâu là BÁO GIÁ SƠN NHÀ GIÁ RẺ mà đảm bảo chất lượng TẠI ĐÂY!!!

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.