Dịch vụ sơn nhà đẹp – Làm thế nào để sơn nhà đẹp như chuyên gia?

Bạn băn khoăn không biết sơn nhà như thế nào cho đẹp? Bạn không biết khi sơn nhà cần lưu ý những gì? Đừng lo lắng vì nay đã có dịch vụ sơn nhà đẹp Hoàng Giang, chúng tôi hiểu được những gì mà quý khách hàng của mình đang gặp phải và chúng tôi xin đưa ra lời khuyên trong bài viết này.

>> Thuê đội thợ sơn nhà đẹp ở đâu là chuyên nghiệp?

1.Chọn chủng loại sơn phù hợp với mục đích

Khi tiến hành sơn nhà việc lựa chọn chủng loại sơn phù hợp với mục đích là một công đoạn rất quan trọng. Với việc chọn sơn đúng nhu cầu khi sơn nhà bạn có thể tiết kiệm được tiền bạc và đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mình một cách tốt nhất. Cụ thể đối với bề mặt tường ngoài nhà bạn nên chọn những loại sơn có tác dụng chống thấm và chống ẩm mốc cao thay vì những loại sơn làm đẹp, để sơn nhà được bền màu với thời gian. Đồng thời gia chủ nên chọn những loại sơn có chất lượng tốt, có tiếng trên thị trường để đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

Dịch vụ sơn nhà đẹp ngày càng phát triển kèm theo đó là sự xuất hiện “vô vàn” những chủng loại sơn từ cao cấp đến trung bình, từ không chất lượng đến chất lượng. Chính vì vậy để chọn được loại sơn phù hợp bạn cần tham khảo lời khuyên từ các chuyên gia sơn nhà hoặc tham khảo các loại sơn có tiếng trên thị trường như Dulux, Jotun,…

dịch vụ sơn nhà đẹp3

Chọn sơn theo mục đích để ngôi nhà được bền lâu

2.Thi công sơn từ ngoài vào trong

Để tránh các hiện tượng như tường nhà bị ố vàng, phồng rộp màu sơn bạn nên thi công sơn từ ngoài vào trong. Việc thi công sơn kiểu này sẽ giúp bạn hạn chế sự xâm thực của nước mưa một cách tốt nhất và giữ cho màu sơn được bền màu với thời gian hơn.

3.Quét cọ trước lăn rudo sau

Để màu sơn được sơn đều và đẹp thì bạn nên sử dụng vật liệu cọ để lăn các chỗ ngóc ngách và dùng con lăn rudo để lăn sơn tường. Sở dĩ chúng ta cần quét cọ trước lăn rudo sau là vì rudo sẽ khó làm đều màu sơn tại các khe kẽ. Ngoài ra khi dùng con lăn cho các bề mặt tường góc cạnh như vậy sẽ để lại vết xước cho bề mặt tường gây nên mất thẩm mỹ cho công trình. Từ đó việc sử dụng cọ thay vì sử dụng rudo sẽ hạn chế, thu hẹp vết xước đến mức thấp nhất.

Bên cạnh đó để tạo được bề mặt tường đều màu thì bạn nên dùng con lăn, lăn sơn theo đường chữ W hoặc đường Zig Zag. Vì theo như các chuyên gia sơn nhà việc lăn sơn theo những chữ này sẽ khiến màu sơn trên bề mặt tường không những được dàn đều mà còn vô cùng mịn và đẹp.

dịch vụ sơn nhà đẹp4

Bạn nên dùng cọ để sơn các ngóc ngách rồi mới dùng con lăn để sơn tường

4.Thi công sơn liên tục trên một mảng tường

Cũng theo như các chuyên gia việc bạn thi công gián đoạn trên một mảng tường sẽ khiến cho màu sơn trên tường không được đều màu. Chính vì vậy khi thi công sơn nhà bạn cần tập trung đội thợ dịch vụ sơn nhà đẹp tại một mặt tường để đảm bảo thi công sơn một cách tốt nhất và nhanh nhất.

>>> Xem ngay tư vấn THI CÔNG SƠN NHÀ đúng chuẩn, nhanh chóng của chuyên gia nhé!!!

5.Hạn chế dặm vá cho bề mặt tường

Hiện tượng dặm vá xuất hiện khi bề mặt tường tiếp xúc với một vật dụng gì đó và khiến nó bị trầy xước. Nếu bạn dặm vá lại các vết xước này sẽ khiến tường nhà trở lên không đồng màu và vô cùng mất thẩm mỹ. Vậy để giài quyết vấn đề này một cách tốt nhất bạn cần làm gì? Rất đơn giản thôi, đó là bạn chỉ cần tìm cho mình một đơn vị thi công dịch vụ sơn nhà Hà Nội đẹp uy tín. Chuyên nghiệp trên thị trường để họ có thể hạn chế tối thiểu những vết dặm vá trên bề mặt tường.

Hạn chế vết dặm vá trên bề mặt tường sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ sơn nhà đẹp quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến công ty Hotline: 0979 317 166 chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn.

>>> Tham khảo ngay bảng giá sơn nhà của Hoàng Giang để sơn nhà với giá rẻ nhất và đẹp nhất nhé!!!

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.