Giá sơn nhà Hà Nội – Mẹo hay tiết kiệm sơn nhà chung cư vô cùng đơn giản

90% các gia chủ đều có mong muốn chọn được một đơn vị dịch vụ sơn nhà chung cư giá rẻ hay mua được sơn rẻ để tiết kiệm tiền bạc. Tuy nhiên việc làm này lại ẩn chứa nguy cơ ngôi nhà của bạn đang được thi công bởi đội thợ sơn nhà kém chất lượng và sơn kém chất lượng là rất cao, gây ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của ngôi nhà cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vậy làm thế nào để sơn nhà vừa đẹp vừa có đơn giá sơn nhà Hà Nội tiết kiệm, chúng ta hãy cùng lắng nghe xem chuyên gia khuyên gì nhé!

>> Xem ngay báo giá dịch vụ sơn nhà mới nhất, đúng nhất tại đây.

Trong rất nhiều năm trở lại đây các gia chủ thường sử dụng và biết đến nhà chung cư trở nên rộng rãi và phổ biến, bởi lẽ căn hộ chung cư là giải pháp cho hàng loạt các vấn đề như : an ninh đảm bảo, vị trí giao thông thuận lợi, chi phí thấp,… Tuy nhiên một nhược điểm mà gia chủ có thể thấy được ở các thiết kế căn hộ chung cư là một thiết kế đồng bộ khiến nhiều gia chủ cảm thấy nhàm chán. Và giải pháp sơn nhà chung cư vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí đang ngày càng được các gia chủ quan tâm. Theo như các chuyên gia để sơn nhà chung cư tiết kiệm tiền bạc gia chủ cần lưu ý 3 điều sau:

giá sơn nhà hà nội1

Để thi công sơn nhà chung cư tiết kiệm tiền bạc gia chủ cần lưu ý 3 điều

1.Chọn màu sơn

Ngoài những ưu điểm vượt trội đã khiến nhà chung cư trở thành một xu hướng bất động sản phát triển nhất hiện nay thì vấn đề diện tích căn hộ chung cư khá nhỏ lại khiến các gia chủ cảm thấy đau đầu. Một giải pháp tối ưu giúp mở rộng không gian nhà chung cư không gì khác chính là thay đổi màu sơn căn hộ.

Để tiết kiệm được chi phí sơn nhà và đem lại cảm giác thoáng rộng cho không gian nhà chung cư gia chủ cần lựa chọn những loại sơn phù hợp có giá thành trung bình như Jotun, Kova, Nippon,… Đồng thời chọn mua sơn tại các cơ sở bán sơn uy tín để có đơn giá sơn nhà Hà Nội rẻ nhất.

Thông thường các gam màu lạnh, sáng và trang nhã như pastel, trắng sẽ mang đến căn hộ chung cư cảm giác rộng rãi, tươi mới và vô cùng dễ chịu. Không nên lựa chọn quá nhiều gam màu sắc kết hợp, tránh gây cảm giác rối mắt người nhìn và tốn kém tiền bạc.

giá sơn nhà hà nội2

Chọn màu sơn phù hợp tạo cảm giác thoáng rộng cho căn hộ chung cư

2.Đo diện tích căn hộ

Sau khi gia chủ chọn cho mình một gam màu sơn phù hợp thì việc tiếp theo gia chủ cần làm đó là tiến hành đo diện tích căn hộ mình cần sơn để tránh tình trạng sơn dư thừa lãng phí.

Để tính được diện tích căn hộ chung cư một cách chính xác nhất gia chủ cần tính theo công thức: Diện tích sơn trong nhà = diện tích bề mặt sàn * số tầng

Lưu ý: Đối với không gian nhà chung cư nhiều phòng, ít số lượng cửa bạn nên tính theo =>Hệ số 4

giá sơn nhà hà nội3

Đo diện tích bề mặt sơn tường nhà trước khi mua sơn

3.Thi công sơn nhà

Để có được một đơn Giá sơn nhà Hà Nội tốt nhất gia chủ cần chú ý đến các bước thi công sơn nhà sao cho đúng chuẩn quy định tránh tình trạng lãng phí sơn.

Việc làm sạch và khô bề mặt tường cần sơn sao cho khô ráo là điều quan trọng để tránh hiện tượng bột trét bị phòng rộp phát sinh chi phí. Sau khi thực hiện xong bước trét bột trét gia chủ cần lăn sơn lót để làm tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ, kháng kiềm và giúp màu sắc có thể đồng đều, bền màu với thời gian.

Tham khảo ngay bảng giá sơn nhà chuẩn của Hoàng Giang để sơn nhà vừa tiết kiệm lại còn đẹp lung linh

=>>Lưu ý: Để có một hiệu quả sơn nhà đẹp và bền màu một cách tốt nhất gia chủ cần chú ý đến công đoạn chống thấm cho tường.

Hi vọng rằng với những lời khuyên trên căn hộ chung cư nhà bạn sẽ có một diện mạo hoàn hảo và có được một bảng giá dịch vụ sơn nhà Hà Nội rẻ, tiết kiệm.

>> Tiết kiệm sơn nhà với 3 bước sơn lại nhà chung cư vô cùng đơn giản mà đẹp.

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.