Giá sơn nhà ở Hà Nội – Báo giá sơn nhà theo m2, chính xác đến 99%

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những đơn vị dịch vụ sơn nhà khác nhau với những mức giá cho 1m2 nhà cao, thấp khác nhau khiến gia chủ vô cùng hoang mang không biết đơn giá nào là đúng chuẩn, đơn giá nào là chất lượng. Việc không nắm rõ báo giá sơn nhà sẽ khiến việc hạch toán chi phí sơn nhà sai lệch không đúng như dự toán đồng thời tình trạng không biết đúng giá dẫn đến làm việc với những đơn vị thi công sơn nhà kêu giá đến cắt cổ. Bạn đang băn khoăn không biết giá sơn nhà ở Hà Nội chuẩn xác nhất là bao nhiêu 1m2?

>> Bạn muốn sơn nhà vừa đẹp vừa tiết kiệm, hãy xem ngay bí quyết này tại đây!

Đối với mỗi loại sơn giá thành sơn nhà đều có sự thay đổi khác nhau tùy vào tính năng từng loại. Để giúp gia chủ có được những hình dung tốt nhất về đơn giá từng loại sơn dưới đây chúng tôi xin đưa ra báo giá sơn nhà Dulux, Jotun, Nippon, Mykolor,… theo từng m2 tường.

1.Sơn Dulux

Là một hãng sơn nổi tiếng trên thị trường với vô vàn những tính năng ưu việt được người dùng ưa chuộng, sơn nhà Dulux ngày càng khẳng định vị thế của một hãng sơn cao cấp có tiếng trên thị trường khi đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cũng như sự bền bỉ cho ngôi nhà một cách tốt nhất.

Giá sơn nhà ở Hà Nội Dulux bao gồm cả vật tư và nhân công:

Dao động từ 45.000-55.000VNĐ/m2 với 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn màu.

dịch vụ sơn nhà ở hà nội1

Dulux là một hãng sơn có bảng giá trung bình rất phù hợp để quý gia chủ có thể lựa chọn

2.Sơn Jotun

Cũng không kém cạnh gì Dulux, dòng sơn Jotun là một hãng sơn cũng rất nổi tiếng trên thị trường với những công dụng vượt bậc như không chứa các chất độc hại, có khả năng chống nấm mốc, kháng kiềm kháng khuẩn cao sơn Jotun là một sản phẩm sơn được nhiều người dùng ưa chuộng cho cả bề mặt tường nội thất và ngoại thất.

Giá sơn nhà ở Hà Nội Jotun bao gồm cả vật tư và nhân công:

Dao động từ :45.000-55.000 VNĐ/m2 bao gồm 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn màu.

dịch vụ sơn nhà ở hà nội2

Đơn giá tương đối cùng với tính năng vượt trội sơn nhà Jotun đang ngày càng được quý gia chủ lựa chọn

3.Sơn Kova

Nếu các dòng sơn như Jotun và Dulux là những sản phẩm cho sự bề bỉ thì Kova là một sản phẩm sơn tuyệt vời trong làm đẹp và trang trí nhà. Với ưu điểm dễ rửa trôi, chống bám bụi bề mặt tường nhà bạn sẽ luôn được bóng và đẹp như mới.

Báo giá sơn nhà Kova bao gồm cả vật tư và nhân công:

Dao động từ 45.000-55.000 VNĐ/m2 bao gồm 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn màu.

dịch vụ sơn nhà ở hà nội3

Đơn giá tiết kiệm, màu sơn nhà đẹp là những gì mà Kova đem lại cho gia đình bạn

4.Sơn Nippon

Rất bền màu, độ bám dính cực tốt, đa dạng trên nhiều bề mặt,… là những gì mà sản phẩm sơn nhà Nippon có thể mang lại cho chúng ta. Vậy nên quý gia chủ có thể yên tâm về vẻ đẹp và độ bền của ngôi nhà mình sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất.

Giá sơn nhà ở Hà Nội Nippon bao gồm cả vật tư và nhân công:

Dao động từ 45.000-55.000VNĐ/m2 bao gồm 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn màu.

dịch vụ sơn nhà ở hà nội4

Nippon cũng là một hãng sơn lý tưởng để quý gia chủ có thể lựa chọn

5.Sơn Mykolor

Cũng giống như dòng sơn Kova sơn Mykolor chủ yếu phục vụ để làm đẹp, trang trí nội ngoại thất nhưng về đa dạng màu sắc thì Mykolor sẽ là bậc thầy của các hãng sơn còn lại.

Giá sơn nhà Hà Nội của hãng Mykolor bao gồm cả vật tư và nhân công:

Dao động từ 45.000-60.000VNĐ/m2 bao gồm 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn màu.

Sơn Mykolor với đặc điểm nổi trội đó chính là màu sơn rất đa dạng, chất lượng sơn tốt

Vậy nên việc lựa chọn báo giá sơn nhà Hà Nội của bất cứ một đơn vị nào bạn cứ tính xem nhà mình diện tích là bao nhiêu, cần dùng bao nhiêu sơn, số thợ sơn nhà,…. thì sẽ ra chi phí cần cho việc sơn nhà. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ những đơn vị lợi dụng khách hàng không biết giá chặt chém, hét giá quá cao. Hoặc bạn có thể liên hệ với dịch vụ sơn nhà Hà Nội của Hoàng Giang ngay bây giờ để có được được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí theo Hotline: 0979 317 166.

>>> Xem ngay bài viết này để khám phá bí quyết sơn nhà đẹp KINH ĐIỂN cho gia đình bạn nhé!!!

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.