Giá sơn nhà tại hà nội – Tuyệt chiêu “hay ho” giúp sơn nhà vừa đẹp vừa tiết kiệm

Để có bảng giá sơn nhà tại Hà Nội rẻ, tiết kiệm chi phí mà sơn nhà lại đẹp thì gia chủ cần lựa chọn màu sơn theo chức năng sao cho phù hợp, số lượng sơn theo diện tích nhà và chọn đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp.

>> Xem ngay cách tiết kiệm giá sơn nhà chung cư vô cùng đơn giản tại đây.

Với thời buổi vật giá leo thang như hiện nay vấn đề chi phí luôn được các gia chủ đặt lên hàng đầu và rất quan tâm. Với tâm lý lựa chọn những dịch vụ sơn nhà “rẻ nhất”, hay những chủng loại sơn “rẻ nhất” của các quý khách hàng hiện nay, việc mua phải sơn giả, kém chất lượng hay đội thợ sơn nhà không uy tín là rất cao. Chính vì vậy để tiết kiệm chi phí khi sơn nhà gia chủ cần đưa ra cho mình những lựa chọn thông mình, những phương án thi công sao cho phù hợp và đặc biệt chú ý tới 3 điều sau:

giá sơn nhà tại hà nội1

Để tiết kiệm chi phí sơn nhà gia chủ cần lưu ý 3 điều cơ bản

1.Lựa chọn sơn

Lựa chọn loại sơn sao cho phù hợp và tiết kiệm giá sơn nhà tại Hà Nội luôn là vấn đề được các gia chủ chú ý và quan tâm hàng đầu hiện nay. Sự xuất hiện tràn lan các nhãn hiệu sơn khiến các gia chủ cảm thấy hoang mang khi lựa chọn.

Để tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất điều đầu tiên gia chủ cần lựa chọn cho mình một loại sơn phù hợp không quá rẻ cũng không quá đắt và chọn mua với các nhãn hàng sơn có uy tín chất lượng có giá thành trung bình trên thị trường như Kova, Nippon, Jotun,…

Ngoài ra bạn cần chọn lựa màu sơn theo tính năng, mục đích sơn nhà và giá trị sản phẩm để tránh gây lãng phí trong quá trình đổi sơn và màu sơn không được bền lâu. Cụ thể mỗi màu sơn đều có một tính năng và công dụng khác nhau ví dụ đối với bề mặt ngoại thất gia chủ cần chú trọng chọn loại sơn có tính năng chống thấm, chống nấm mốc và kháng kiềm cao.

giá sơn nhà tại hà nội2

Lựa chọn màu sơn phù hợp với không gian và chủng loại sơn phù hợp với từng chức năng

2.Ứơc lượng diện tích cần sơn

Để tránh tình trạng lãng phí sơn và chi phí mua sơn thì điều quan trọng mà các gia chủ cần chú ý tới đó là ước lượng diện tích cần sơn. Việc nắm rõ diện tích bề mặt cần sơn sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được giá sơn nhà tại Hà Nội một cách tốt nhất.

Theo như các chuyên gia để tính diện tích cần sơn trước tiên bạn cần chia ra làm hai loại đó là:

  • Diện tích sơn trong nhà: Đối với trong nhà gia chủ cần chú ý tính diện tích bề mặt sàn, trần nhà và tường nhà sau đó trừ đi diện tích những chi tiết không cần sơn như cửa sổ, cửa chính,…
  • Diện tích sơn ngoài nhà: Cũng giống như cách tính diện tích sơn trong nhà, gia chủ chỉ cần đo diện tích các mảng tường toàn ngôi nhà sau đó cộng gộp lại và trừ đi một số chi tiết không cần sơn.

giá sơn nhà tại hà nội3

Việc tính diện tích cần sơn giúp gia chủ tiết kiệm được tối ưu chi phí mua sơn

=>> Lưu ý: Để có một tính toán tốt nhất gia chủ cần chú ý tính dư ra so với dự toán.

>>> Bạn muốn thuê một đơn vị sơn nhà uy tín?, hãy xem ngay dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất TẠI ĐÂY

3.Chọn đơn vị dịch vụ sơn nhà có uy tín

Để đem lại thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như tiết kiệm giá sơn nhà tại Hà Nội khi sơn nhà, thì việc lựa chọn một đơn vị sơn nhà có uy tín và chất lượng là điều cần thiết. Tuy nhiên trên thực tế việc chọn một đơn vị dịch vụ sơn nhà Hà Nội là điều không hề dễ dàng, đòi hỏi khi lựa chọn gia chủ cần có những tiêu chí thông minh và cẩn thận để lựa chọn một nhà thầu chuyên nghiệp và có uy tín.

Hãy chọn một đơn vị sơn nhà uy tín để giao ngôi nhà của mình cho họ mà vẫn yên tâm tuyệt đối

Việc chọn một đơn vị, nhà thầu chất lượng, có chuyên môn cao giúp gia chủ tính toán được mức sơn phủ, bột trét một cách chuẩn xác, đồng thời hiểu rõ được quy trình và kỹ thuật sơn giúp màu sơn trở nên bền màu với thời gian. Ngoài ra đơn vị dịch vụ sơn nhà còn giúp gia chủ tránh được những chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình thi công, đảm bảo dự toán thi công một cách đúng nhất.

Bật mí bí quyết sơn nhà giá rẻ bất ngờ với giá sơn nhà trọn gói của Hoàng Giang tại đây!!!

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.