Mua sơn nhà Hà Nội – Nhận biết địa chỉ sơn kém chất lượng chuẩn xác nhất tại đây

Với một thị trường xây dựng rộng mở và ngày càng phát triển như hiện nay nhu cầu sơn nhà, mua sơn nhà Hà Nội cũng trở thành một xu hướng làm đẹp không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên hiện thực các cơ sở bán sơn đã cho thấy rằng đa dạng, nhiều không có nghĩa là chất lượng. Đúng vậy tính trên địa bàn Hà Nội hiện nay đã có tới hàng trăm cơ sở bán sơn nhà trong đó bao gồm cả những cơ sở bán sơn chất lượng và kém chất lượng. Chính vì vậy khi mua sơn nhà là một người tiêu dùng thông thái gia chủ cần nhận biết đâu là địa chỉ bán sơn giả để có thể tránh khỏi những phiền toái rắc rối từ những đơn vị này.

>> Xem ngay địa chỉ sơn nhà chuyên nghiệp nhất Hà Nội ngay tại đây.

Lợi dụng lòng tin người tiêu dùng, lợi dụng sự đa dạng các sản phẩm sơn nhà một số đại lý sơn đã làm giả, làm nhái sơn hay bán sơn kém chất lượng nhằm thu lợi nhuận. Tuy nhiên những hành vi làm giả, làm nhái này lại thường chỉ xuất hiện ở một số hãng sơn lớn và uy tín như sơn Dulux, sơn Kova, sơn Jotun, sơn Mykolor và sơn Nippon. Chính vì vậy khi đi mua hàng gia chủ cần chú ý mua những chủng loại sơn này để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của chính mình. Dưới đây là cách nhận biệt địa chỉ bán sơn giả, sơn kém chất lượng để quý gia chủ có thể phòng tránh.

mua sơn nhà Hà Nội1

Những hãng sơn Dulux, Kova, jotun,… rất hay được làm giả

1.Nhái nhãn hiệu

Một hành vi làm giả sơn đã quá quen thuộc với nhiều gia chủ – nhái nhãn hiệu. Cụ thể tại một số xưởng sản xuất nhỏ lẻ, không chuyên sẽ thiết kế logo và bao bì gần giống hoặc giống đối với hàng thật nhằm gây ra sự nhầm lẫn cho khách hàng. Chính vì vậy khi mua sơn nhà Hà Nội gia chủ cần chú ý nên chọn địa chỉ sơn uy tín và có tiếng trên thị trường để tìm mua.

2.Thùng thật sơn giả

Hành vi lừa đảo gần như đã được bóc mẽ rõ ràng ở tiêu đề – thùng thật sơn giả. Những thương gia không có uy tín cũng sẽ dựa trên lòng tin khách hàng của họ để làm giả sơn bằng cách mua những thùng sơn thật đã hết rồi sau đó lại bơm đầy thùng bằng dung dịch sơn kém chất lượng hay sơn giả. Được biết đây là một cách thức làm giả sơn rất tinh vi hiện nay và kiểu làm sơn giả này cũng chiếm một tỷ lệ cao trên thị trường.

mua sơn nhà Hà Nội2

Thùng thật sơn giả là một trong số những chiêu trò làm giả của nhà sản xuất

3.Rút bớt sơn ra khỏi thùng

Không quá tinh vi như hai hành vi làm sơn giả trên, rút bớt sơn ra khỏi cũng là một hành vi lừa đảo khá phổ biến tại các đỉa chỉ bán sơn không uy tín. Cách thức này được các thương gia rút từ 10-15% số lượng sơn thật ở rong thùng để chuyển sang một thùng mới. Cách tốt nhất để gia chủ biết được hành vi lừa đảo này là tính lượng sơn, trên bao bì sản phẩm sơn thường ghi khối lượng sản phẩm nên quý gia chủ có thể dễ dàng nhận biết được đây có phải là thùng sơn đã được rút bớt sơn ra khỏi thùng không.

4.Dùng hóa chất để sản xuất sơn giả

Một hành vi lừa đảo mới mà gia chủ khi mua sơn nhà Hà Nội đó là tại các cơ sở bán sơn kém chất lượng thường dùng những dung dịch, hóa chất không rõ nguồn gốc để sản xuất sơn giả rồi sau đó đóng thùng và đưa ra ngoài thị trường để tiêu thụ. Ở cách thức làm giả sơn này gia chủ có thể dễ dàng nhận ra bởi tỷ lệ tự pha chế của những người thợ không chuyên sẽ bị phát hiện nếu chú ý kỹ.

mua sơn nhà Hà Nội2

Khi lựa chọn sơn gia chủ cần chú ý thật kỹ bao bì sản phẩm cũng như chất lượng sơn để đảm bảo

Vậy những địa chỉ bán sơn thật là gì?

Tìm mua địa chỉ bán sơn thật ở đâu là chất lượng là một câu hỏi đồng thời cũng là vấn đề mà bấy lâu nay đã khiến cho các gia chủ phải đau đầu. Nhưng một giải pháp tối ưu mà các chuyên gia sơn nhà của xây dựng Hoàng Giang chúng tôi có thể khuyên bạn đó là: Chọn mua sơn tại các cơ sở sơn có uy tín và có tiếng trên thị trường, mua sơn tại các cơ sở sản xuất chính thức, tránh mua sơn theo hình thức online, nhờ bạn bè người thân đã từng sử dụng giới thiệu.

>>> Điều rất quan trọng các bạn không thể bỏ qua là tham khảo ngay dịch vụ sơn nhà Hà Nội tránh gặp phải những vấn đề không cần thiết.

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.