Nhược điểm của những loại sơn cao cấp hiện nay, bạn nên biết.

Hiện nay trên đất nước Việt Nam có rất nhiều loại sơn cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên không phải loại sơn cao cấp nào cũng hoàn mỹ, không có nhược điểm. Mỗi loại sơn đều có một số nhược điểm.

>> Tham khảo thêm giá các sản phẩm sơn nhà trọn gói Hà Nội hiện nay để nhận được báo giá rẻ

Dưới đây là một số nhược điểm của những loại sơn cao cấp trên thị trường Việt Nam hiện nay mà các gia chủ có thể tham khảo thêm để chọn cho mình hãng sơn tốt nhất.

>>Bạn có thể tham khảo thêm : sơn nhà giá rẻ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp cho khác hàng những thông tin tốt nhất!!

Nhược điểm cảu 5 hãng sơn cao cấp

1.Sơn UTU

Sơn UTU ngoài những ưu điểm là có bề mặt đàn hồi tốt nên chống bong tróc, chống thấm tốt, bền màu thì tuy nhiên loại sơn này có chứa VOC, đây là chất tổng hợp các chất hữu cơ bay hơi và thoát trong quá trình sơn. Chất này dễ gây kích ứng cho mắt, mũi, thậm chí gây nên các bệnh liên quan đến đường hô hấp, chóng mặt, hen suyễn, đau đầu, hơn thế nó còn gây tổn thương phổi và hệ thần kinh. Ngoài ra sơn cũng không có đa dạng nhiều màu như những hãng hàng sơn khác cho bạn lựa chọn thoải mái.

2.Sơn Mykolor

Đây là loại sơn chuyên phục vụ cho sơn ngoại thất, nội thất có chất lượng khá tốt, độ bám dính, chống thấm tốt. Tuy nhiên sơn lại không có dung tích nhỏ, chỉ có dung tích lớn nên nó chỉ phù hợp với những kiến trúc hiện đại. Còn đối với những công trình nhỏ thì lại không hợp lý, bởi khi sử dụng không hết sẽ gây lãng phí. Ngoài ra sơn cũng ít loại sơn phủ nội thất và ngoại thất hơn so với những loại sơn cao cấp khác.

Sơn Mykolor với dung tích lớn dễ gây lãng phí cho những công trình nhỏ

 

3.Sơn DuLux

Sơn được đánh giá cao về độ bám dính, chống thấm tốt, dễ lau chùi. Tuy nhiên thì giá thành của nó thì lại rất cao so với những hãng sơn cao cấp khác. Màu sắc lại không được đẹp và cao cấp như hãng sơn Mykolor.

4.Sơn Jotun

Đây được coi là có khả năng chống nấm mốc tốt, giá cả hợp lý cho tất cả mọi người, đa dạng nhiều loại màu sơn. Tuy nhiên không có cái gì là hoàn hảo cả, dù có nhiều ưu điểm tuyệt vời nhưng sơn cũng có một số nhược điểm. Nó lại ngược lại với hãng sơn Mykolor sơn không có dung tích to. Nên khi sơn với dung tích lớn sẽ tốn một khoản chi phí lớn.

 

5.Sơn Kova

Đây là một hãng sơn cao cấp với độ bám dính tốt, chịu được ma sát, chống bám bụi. Tuy nhiên nó cũng sở hữu những nhược điểm: màu sơn không đa dạng, không có dung tích lớn, bảng màu sơn không được đa dạng.

Bảng màu sơn không có nhều màu đa dạng

Trên đây là những ưu nhược điểm của 5 hãng sơn cao cấp tại Việt Nam bạn có thể tham khảo để có thể rút ra được những kinh nghiệm, bài học tốt nhất cho bản thân mình để có thể tìm được một hãng sơn tốt nhất, phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn. Cũng như có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc thi công sơn cho ngôi nhà của bạn đạt được kết quả tốt nhất.

>Xem ngay: bí quyết chọn màu sơn nhà đẹp cho ngôi nhà bừng sáng sức sống TẠI ĐÂY bạn nhé!!

 

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.