Sơn nền nhà xưởng Hà Nội – Nên dùng loại sơn gì cho tốt?

Nền nhà xưởng là một nơi quan trọng đối với các nhà máy xí nghiệp, là bộ phận chủ chốt của các doanh nghiệp, là nơi chịu tác động lớn nhất từ các hoạt động của máy móc và công nhân. Chính vì vậy nền nhà xưởng rất dễ bị hư hỏng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất, nếu xuống cấp nó có thể kéo theo sự tụt dốc của một doanh nghiệp. Một câu hỏi được đặt ra cho các doanh nghiệp là làm thế nào để sơn nền nhà xưởng Hà Nội tốt? Để trả lời chúng ta hãy cùng tham khảo xem chuyên gia khuyên gì với bài viết dưới đây.

>> Bỏ túi ngay bí quyết sơn nhà đẹp chỉ với địa chỉ sơn nhà uy tín chất lượng.

1.Tại sao sơn nền nhà xưởng

Sơn nền nhà xưởng là một công việc cần thiết và không thể thiếu đối với mỗi nhà xưởng bởi:

  • Do nền nhà xưởng là nơi chịu tác động mạnh mẽ từ các vấn đề ngoại lực như máy móc, con người, hàng hóa,… sau một thời gian dài nền thường bị xuống cấp và gây khó khăn trong quá trình hoạt động sản xuất.
  • Thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất như dầu, mỡ,.. khiến nền nhà xưởng bị bào mòn gây bụi bặm gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc của công nhân cũng như chất lượng sản phẩm.
  • Sơn nền nhà xưởng Hà Nội là bước ngoặt để khẳng định với khách hàng đây là một doanh nghiệp chuyên nghiệp là nơi tin tưởng để khách hàng có thể gửi gắm các sản phẩm.
  • Sơn nền nhà xưởng giúp tiết kiệm chi phí cũng như vật liệu thi công so với bê tông.

sơn nền nhà xưởng1

Sơn nền nhà xưởng giúp chủ doanh nghiệp khẳng định là một địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp

2.Loại sản phẩm nào sơn nền nhà xưởng tốt

Nếu trước đây bê tông sẽ là vật liệu sơn nền nhà xưởng Hà Nội được cho là bền nhất và tốt nhất thì ngày nay đó lại là sơn epoxy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn nền nhà xưởng khác nhau khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên với những ưu điểm đặc biệt sơn nền nhà xưởng với sơn nhà epoxy đang được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Được biết đây còn là một thương hiệu sơn nổi tiếng đến từ Nhật Bản đem lại vô vàn những lợi ích to lớn như:

  • Thời gian thi công ngắn.
  • Chất lượng nền nhà xưởng được đảm bảo 100%
  • Sàn sau khi sơn có độ bóng cao, thẩm mỹ nền nhà được đảm bảo
  • Được sản xuất với một công nghệ sơn đặc biệt, sơn nền nhà xưởng Hà Nội epoxy chống chịu với điều kiện môi trường rất tốt ngay cả với các hóa chất có môi trường axit bazo.
  • Với độ đàn hồi cao nền nhà xưởng với sơn epoxy sẽ chịu được những tác động của ngoại lực như lực ma sát và đặc biệt là có khả năng chống trơn trượt tuyệt đối.
  • Chống bám bụi cũng như các vết bẩn ố màu trên sàn.

sơn nền nhà xưởng2

Sơn epoxy là một sản phẩm uy tín và chất lượng để quý gia chủ có thể yên tâm sử dụng

3.Lựa chọn đơn vị thi công sơn epoxy

Với sự phát triển và đa dạng của loại hình dịch vụ sơn nền nhà xưởng không ngừng tăng như hiện nay việc lựa chọn một đơn vị thi công sơn epoxy uy tín là điều không hề đơn giản.

Để lựa chọn một đơn vị tốt thì chủ doanh nghiệp cần dựa trên các yếu tố quan trọng như giá thành, thời gian thi công,… Đồng thời tham khảo ý kiến từ gia đình, bạn bè hoặc những người đã từng sử dụng dịch vụ để từ đó đưa ra cho mình những lựa chọn tốt nhất.

Epoxy chuyên dùng để sơn nhà xưởng

Chúng tôi xin nhắc lại bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí và một đơn báo giá sơn nhà tại Hà Nội rẻ như cho chỉ cần liên hệ đến xây dựng Hoàng Giang theo Hotline:0979 317 166 hoặc chỉ cần 1 cú click tham gia dịch vụ ngay bây giờ và ngay tại đây. Thời gian ưu đãi có hạn, bạn hãy nhanh tay bấm ngay để đem đến ngôi nhà vẻ đẹp hoàn mỹ cũng như với một kinh phí vô cùng rẻ.

>> Gia chủ có thể tham khảo đội thợ sơn nhà giá rẻ nhất uy tín của Hoàng Giang tại tây.

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.