Sơn ngoại thất Dulux – Phân biệt sơn Dulux chính hãng đơn giản, đảm bảo đúng 99%

Để kiểm tra sơn ngoại thất Dulux bạn đang mua có phải là hàng chính hãng hay không là một điều không hề dễ. Nếu bạn là người tinh ý việc nhận biết trở lên nhanh chóng chỉ cần một cái nhìn lướt qua, nếu bạn vẫn cảm thấy khó khăn trong việc phân biệt thì hãy thử áp dụng 2 cách sau để chắc chắn và đảm bảo bạn sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn.

>>> Tham khảo ngay kinh nghiệm mua sơn để không bị mua dính “hàng giả mà phải trả bằng tiền thật” !!!

Theo như khảo sát trên thị trường sơn nhà hiện nay có tới hơn 60 loại sơn từ cao cấp đến trung bình khác nhau. Lợi dụng sự đa dạng sản phẩm, lòng tin của khách hàng rất nhiều cơ sở, đơn vị bán sơn đã chuộc lợi bằng cách bán sơn giả, sơn kém chất lượng cho khách hàng.

sơn ngoại thất Dulux1

Có 2 cách để phân biệt sơn kém chất lượng và sơn chất lượng ( sơn giả và sơn thật )

Đặc biệt với một thương hiệu sơn nhà nổi tiếng như Dulux-loại sơn rất được quý khách lựa chọn khiến cho việc làm giả sơn loại này ngày càng nhiều và trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến danh tiếng của nhà sản xuất mà còn ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của người tiêu dùng.

Tuy nhiên việc làm giả sơn ngày càng đa dạng và tinh vi như vậy thì thực tế không phải gia chủ nào cũng biết phân biệt sơn. Vậy với vai trò là một người tiêu dùng thông minh chúng ta nên làm gì? Hãy cùng các chuyên gia sơn nhà Hoàng Giang đưa ra lời khuyên dưới đây nhé!

1.Chú ý đến tem sản phẩm

Là một hãng sơn nhà uy tín trên thị trường, để đảm bảo sẽ đem lại sự an tâm tuyệt đối đến khách hàng của mình nhà sản xuất sơn ngoại thất Dulux đã đưa ra 2 loại tem chống hàng giả để quý khách hàng của mình có thể dễ dàng phân biệt.
Được biết 2 loại tem chống hàng giả này được dán đối xứng nhau trên bao bì sản phẩm, chính vì vậy khi mua sơn bạn muốn biết đây là sơn Dulux chính hãng hay không thì chỉ cần cạo lớp tráng bạc trên tem rồi sau đó gửi về tổng đài 8077 với cú pháp MASO: khoảng trắng là mã số dưới lớp tráng bạc. Đây là một cách phân biệt sơn Dulux chính hãng rất đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả.

sơn ngoại thất Dulux2

Bạn có thể phân biệt sơn ngoại thất hãng Dulux bằng cách cạo lớp bạc trên tem chống giả

2.Kiểm tra chất lượng sơn

Dùng hóa chất để pha chế thành sơn rồi đóng thùng thật và đưa ra thị trường là một hành động làm sơn giả hết sức tinh vi hiện nay. Nếu chỉ thực hiện cách kiểm tra thùng sơn với tem như cách trên thì bạn hoàn toàn không thể chắc chắn được đây là sơn ngoại thất Dulux chính hãng. Và nếu mua phải loại sơn này khi thi công sơn nhà nó sẽ xuất hiện hiện tượng bong tróc màu sơn, độ bám dính kém và đặc biệt là sơn bị bay màu rất nhanh.

Vậy để biết được đây là sơn Dulux chính hãng hay không chúng ta cần làm gì? Đơn giản thôi chúng ta chỉ cần nhấc máy gọi đến tổng đài 1900555561, công ty sản xuất sơn Dulux sẽ có dịch vụ hỗ trợ kiểm tra sản phẩm sơn kém chất lượng trong vòng 36h.sơn ngoại thất Dulux3

sơn ngoại thất Dulux3

Bạn có thể gọi đến công ty Hoàng Giang để kiểm tra chất lượng sơn một cách tốt nhất

3.Làm thế nào để mua được sơn ngoại thất Dulux chính hãng

Để mua được sơn Dulux chính hãng điều đầu tiên bạn cần làm đó là chọn mua trực tiếp tại các cơ sở sản xuất, mua tại các cơ sở đại lý bán sơn uy tín, không nên quá ham rẻ. Ngoài ra bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân đã sử dụng qua dịch vụ để họ có thể tư vấn và đưa ra lời khuyên một cách tốt nhất.

Dulux là một hãng sơn khá nổi tiếng nên việc bị làm giả là tất yếu

Các bạn đang băn khoăn khi chọn sơn vì không biết hãng nào tốt hãy đến với xây dựng Hoàng Giang chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà Hà Nội mọi vấn đề thắc mắc tư vấn về sơn nhà chúng tôi có thể giải quyết một cách tốt nhất.

>>> Tham khảo ngay bảng báo giá TẤT TẦN TẬT các loại sơn nhà trên thị trường để bạn không bị hét giá khi mua sơn nhé!!!

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.