Sơn ngoại thất Jotun – Cách nhận biết sơn Jotun chính hãng, MỚI!

Lợi dụng thị trường sơn nhà ngày càng phát triển và đa dạng, kiến thức về sơn nhà của các gia chủ hầu như còn hạn chế đã có rất nhiều đại lý, thương hiệu sơn đã làm giả, làm nhái sơn nhằm thu lợi nhuận cao. Nếu trước đây khi mua sơn ngoại thất Jotun bạn không phải lo lắng khi hãng sơn Jotun là một hãng sơn rất khó làm giả, nhưng đến nay sự xuất hiện của sơn Jotun giả, kém chất lượng đã gia tăng một con số đáng báo động. Là một người tiêu dùng thông minh bạn cần trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức để mua sơn nhà Jotun chính hãng, tránh những tình trạng “dở khóc dở cười” sau này.

>> Đừng bỏ lỡ cách sơn tường ngoài nhà vừa đẹp, vừa hợp phong thủy, nếu không muốn gặp xui xẻo !!

Theo một thống kê sơ bộ gần đây nhất tỷ lệ sơn nước và bột trét được làm giả ở các tỉnh thành đều sở hữu những con số đáng kể, cụ thể tại Hà Nội tỷ lệ làm giả là 45%, còn ở thành phố HCM là 65%. Đây chính là một con số cảnh báo về tình trạng vi phạm sở hữu trí tuệ hay đơn giản là kinh doanh các sản phẩm giả kém chất lượng nhái nhãn hiệu làm ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của người tiêu dùng, các nhà sản xuất và các địa chỉ kinh doanh sơn chính hãng. Trước đây Jotun còn là một sản phẩm sơn rất khó làm giả bởi vỏ thùng sơn được làm từ nhựa và một số còn lại thì được làm bằng sắt, nhưng với những chiêu trò làm giả sơn ngày càng tinh vi như hiện nay sản phẩm sơn ngoại thất Jotun là một thương hiệu sơn tiềm năng cho những đơn vị sơn làm giả.

sơn ngoại thất Jotun

Hiện nay tình trạng làm giả sơn ngoài nhà Jotun xuất hiện khá nhiều trên thị trường

1.Một số cách làm giả sơn Jotun

  • Nhái nhãn hiệu sơn Jotun: Đây là phương thức làm giả sơn phổ biến nhất hiện nay bởi chỉ việc nhái một chữ nhỏ tại thương hiệu sơn sao cho gần giống với tên thật nhất để gây ra sự nhầm lẫn cho khách hàng.
  • Mua hóa chất tự sản xuất sơn giả: Nghe tên thôi là quý vị có thể hình dung phương thức làm giả sơn như thế nào. Với loại hình làm giả này các thương gia bán sơn giả thường chọn mua hóa chất tại các chợ đầu mối rồi từ đó pha chế để tạo thành sơn thật.
  • Sơn kém chất lượng được bơm vào vỏ thùng sơn ngoại thất Jotun chính hãng: Đây là kiểu làm sơn giả phổ biến và khó phát hiện nhất hiện nay. Ở dạng này người chủ thường mua sơn giá rẻ, sơn kém chất lượng ở những địa chỉ sản xuất không uy tín từ đó bơm vào thùng sơn thật.
  • Rút bớt sơn: Sơn Jotun thật được rút bớt rồi sau đó bơm vào một thùng sơn mới, cứ như thế 1 thùng sơn Jotun mới được sản xuất, và người tiêu dùng thì lại “dở khóc dở cười”, vì “tiền mất tật mang”.

sơn ngoại thất Jotun

Các thùng sơn Jotun được làm giả phổ biến với 4 cách khác nhau

>>> Bỏ túi ngay kinh nghiệm mua sơn để không bị mua phải SƠN GIẢ trên thị trường hiện nay!!!

2.Cách nhận biết mua sơn Jotun chính hãng

  • Nhận biết bằng mắt thường: Bạn cần kiểm tra cẩn thận các thông số kĩ thuật cũng như các thông tin trên bao bì sản xuất. Nếu xuất hiện các thông tin sai lệch và không giống với sơn ngoại thất Jotun chính hãng bạn có thể yêu cầu người bán hàng giải thích. Ngoài ra bằng mắt thường bạn có thể cảm nhận được sự sắc nét, sáng bóng, tươi mới của màu sơn.
  • Kiểm tra bằng phương pháp: chú ý đến tem sản phẩm.

sơn ngoại thất Jotun1

Để nhận biết sơn jotun chính hãng bạn có thể nhận biết bằng 2 cách đó là nhìn bằng mắt thường và kiểm tra bằng phương pháp

3.Làm sao để mua sơn Jotun chính hãng

Với những công nghệ làm giả sơn tinh vi và phổ biến trên, cách duy nhất để bạn có thể tránh khỏi tình trạng mua phải sơn giả là bạn nên chọn mua tại các cơ sở, đại lý bán sơn uy tín trên thị trường để tìm mua. Hoặc bạn có thể liên hệ đến nhà phân phối của sơn Jotun để biết được những địa chỉ bán sơn Jotun chính hãng, chất lượng nhất.

Đến những đại lý lớn, uy tín độc quyền của sản phẩm sơn Jotun để mua sơn cho ngôi nhà của mình

Hiện nay thì vấn đề sơn giả đang khiến rất nhiều quý gia chủ lo lắng khi chọn lựa cho ngôi nhà mình một tấm áo mới. Chính vì vậy để tự bảo vệ mình cũng như ngôi nhà của mình quý gia chủ nên đến những đại lý lớn để mua sơn tránh những cửa hàng nhỏ lẻ hay những loại sơn có giá rẻ bất ngờ. Trên đây là những kinh nghiệm của dịch vụ sơn nhà Hà Nội – Hoàng Giang mang đến cho bạn, nếu quý gia chủ còn bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0979 317 166 để được tư vấn miễn phí.

>> Tham khảo bảng giá sơn nhà trọn gói của Hoàng Giang để sơn nhà vừa rẻ lại vừa đẹp!!!

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.