Sơn nhà giá rẻ nhất – 100 triệu đồng có sơn sửa được nhà không?

Chỉ cần 100 triệu đồng bạn có thể sơn sửa, biến ngôi nhà của mình trở thành một kiệt tác triệu đô. Nghe có vẻ tưởng chừng đơn giản nhưng trên thực tế việc tiết kiệm sơn nhà là một công việc vô cùng khó khăn đòi hỏi chủ nhà cần có sự khéo léo, tinh tế, tính toán thật kỹ lưỡng. Và để sơn nhà giá rẻ nhất chỉ với 100 triệu đồng gia chủ cần chú ý đến 3 yếu tố quan trọng đó là chọn sơn, lập kế hoạch sơn nhà cụ thể và chọn thợ tay nghề.

Báo giá sơn nhà theo m2 chính xác đến 99, xem ngay nếu không muốn bị hớ!

1.Chọn sơn

Để bỏ túi cho mình bí kíp sơn sửa nhà tiết kiệm chỉ với giá 100 triệu đồng điều đầu tiên bạn cần chú ý đến đó là chọn sơn. Sơn có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ cũng như sự trường tồn với thời gian của ngôi nhà chính vì vậy việc tiết kiệm sơn nhà khi chọn sơn bạn cần phải tính toán thật kỹ tránh quá ham rẻ mà chọn các loại sơn kém chất lượng, sơn giả.

Được biết trên thị trường hiện nay xuất hiện hàng chục các hãng sơn lớn nhỏ khác nhau khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang trong quá trình chọn sơn. Là một người tiêu dùng thông minh để tránh tình trạng mua phải sơn giả với sơn nhà giá rẻ nhất gia chủ có thể chọn mua sơn tại các đại lý lớn hoặc mua tại các cơ sở sản xuất. Có 5 hãng sơn nhà uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đó là sơn Dulux, Jotun, Mykolor, Kova, Nippon,..

Ngoài ra việc chọn sơn theo chức năng sơn nhà là điều rất cần thiết khi tiết kiệm sơn nhà. Cụ thể bạn chọn sơn nhà chống thấm với các không gian ngoài nhà cần chống thấm hay các loại sơn có tác dụng trang trí làm đẹp gia chủ nên sử dụng ở bề mặt tường trong nhà.

sơn nhà giá rẻ nhất1

Những hãng sơn như Dulux, Nippon, Kova,… sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc khi sơn nhà

>>> Tham khảo ngay sơn nhà nên chọn sơn nào tốt của chuyên gia cho ngôi nhà của mình nhé!!!

2. Lập kế hoạch dự toán sơn nhà

Một kế hoạch sơn nhà tốt cụ thể sẽ là tiền đề giúp bạn có một đơn giá sơn nhà giá rẻ nhất – 100 triệu đồng. Để có một bản kế hoạch dự toán sơn nhà đẹp tiết kiệm gia chủ cần chú ý đến 5 điều sau:

  • Xem kỹ thiết kế ngôi nhà từ đó đưa ra phương án sơn sửa và chọn các nhãn hiệu sơn, loại sơn sao cho phù hợp.
  • Tính toán lượng sơn theo diện tích nhà cần sơn từ đó đưa ra mức dự toán phù hợp.
  • Chọn bột trét có các đặc tính như: chất lượng tốt, độ bám dính cao.
  • Chọn sơn lót: Chọn sơn có những khả năng chống nấm mốc và chống thấm cao.
  • Chọn sơn phủ: Chọn sơn chất lượng, phù hợp với sơn lót, có màu sắc sơn hài hòa.

sơn nhà giá rẻ nhất1

Lập kế hoạch dự toán sơn nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí sơn nhà

3.Chọn thợ sơn nhà có tay nghề

Bạn muốn ngôi nhà mình trở nên đẹp hoàn hảo hơn bất cứ ngôi nhà nào trên khu phố mà chỉ với giá 100 triệu đồng? Hãy chọn đội thợ sơn nhà có tay nghề khi đó bạn sẽ có đơn giá sơn nhà giá rẻ nhất.

Thợ sơn nhà chiếm vai trò quyết định đến vẻ đẹp của ngôi nhà bạn

Đem lại một bộ mặt đẹp cho ngôi nhà và tiết kiệm chi phí sơn nhà là điều không hề đơn giản và một đội thợ sơn nhà không uy tín sẽ khó mà chắc chắn giúp bạn. Vậy nên việc gia chủ chọn một dịch vụ sơn nhà Hà Nội có đội thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp tay nghề cao là điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra quý gia chủ có thể lựa chọn giá sơn nhà trọn gói để tiết kiệm tối đa chi phí sơn nhà mà ngôi nhà vẫn đẹp lung linh.

>> Gia chủ có thể tham khảo đội thợ sơn nhà giá rẻ nhất uy tín của Hoàng Giang tại tây.

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.