Sơn nhà giá rẻ nhất – Mối nguy hại “rình rập” từ sơn nhà kém chất lượng

Với sự đa dạng các loại sơn ngày càng tăng cao và phổ biến, theo như thống kê trên thị trường hiện nay có tới hơn 60 hãng sơn nhà các loại và con số này sẽ không ngừng tăng lên. Sự đa dạng này tưởng chừng sẽ đem đến cho các gia chủ Việt sự cạnh tranh lớn về sơn nhà giá rẻ nhất, cũng như chất lượng sơn nhưng trên thực tế chúng lại là thứ “tiếp tay” khiến các sản phẩm sơn giả xuất hiện tràn lan trên thị trường. Cũng theo như một thống kê sơ bộ có trên thị trường năm 2015 tại Hà Nội tỷ lệ làm giả sơn nước, bột trét tường chiếm đến 45% thị trường. Vấn nạn này lại tiếp tục đặt ra cho người tiêu dùng câu hỏi: làm sao để phân biệt sơn giả, mua sơn nhà ở đâu là chất lượng,…?

>> Xem ngay sơn nước trong nhà giá rẻ nếu không muốn khi sơn nhà mà lại “rước” bệnh ung thư đến gia đình.

Với hơn 60 hãng sơn nhà nhưng các cơ sở sản xuất sơn giả và kém chất lượng thường nhằm vào một số hãng sơn nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như: sơn Kova, sơn Jotun, sơn Dulux, sơn Nippon,… Và bằng mắt thường chúng ta không thể phân biệt được.

sơn nhà giá rẻ nhất1

Một số hãng sơn nổi tiếng dễ bị làm giả trên thị trường như Dulux, Kova, Jotun,…

1.Tác hại của việc sử dụng sơn kém chất lượng

Đánh trúng tâm lí “ham rẻ” của các gia chủ Việt các thương gia liên tục đưa ra những lời mời quảng cáo vô cùng hấp dẫn, kèm theo đó là một đơn giá vô cùng rẻ khiến người tiêu dùng đổ xô “hốt về”. Và hậu quả sau một thời gian ngắn sử dụng thật khôn lường và nguy hiểm.

Theo các bác sĩ, tại các sản phẩm sơn nhà giá rẻ nhất thường là những loại sơn kém chất lượng và chúng ẩn chứa những mỗi nguy hại cực kì nghiêm trọng như hàm lượng chứa chì và thủy ngân cao. Khi tiếp xúc, nếu bị nhiễm độc nhẹ thì xuất hiện các biểu hiện như buồn nôn, tróng mặt, đau đầu nặng thì ảnh hưởng đến phổi, não gây ra các bệnh có liên quan hoặc khiến đối tượng hôn mê sâu, co giật và tử vong. Đối tượng dễ bị nhiễm độc nhất trong gia đình không ai khác chính là trẻ em. Với các hành động như đút tay vào miệng, hít phải bụi sơn,… sẽ khiến trẻ em rất dễ nhiễm độc.

sơn nhà giá rẻ nhất2

Hít phải mùi sơn sẽ khiến trẻ em rất dễ bị nhiễm độc

2.Các hình thức làm sơn giả sơn kém chất lượng

Trên thị trường xuất hiện vô vàn cách làm sơn giả đến từ các cơ sở sơn nhà giá rẻ nhất khác nhau nhưng để kể đến các hình thức phổ biến nhất và tinh vi nhất thì có 4 dạng chủ yếu đó là: rút bớt sơn chất lượng pha sơn giả, dùng hóa chất làm sơn giả, nhái nhãn hiệu, mua sơn rẻ tiền rồi cho vào vỏ thùng sơn đắt tiền.

Được biết các hình thức làm giả sơn trên đều là những cách làm giả sơn tinh vi, bằng những biện pháp thông thường hay bằng mặt thường người tiêu dùng thường rất khó nhận ra, các cơ quan chức năng cũng khó nhận biết được.

sơn nhà giá rẻ3Các hình thức làm giả sơn phổ biến hiện nay là rút bớt sơn, nhái nhãn hiệu,…

3.Làm thế nào để tránh mua phải sơn giả, sơn kém chất lượng

Để nhận biết được bằng các cách thông thường gia chủ chỉ có thể chờ một thời gian ngắn sử dụng tường sẽ xuất hiện các vết bong tróc, vỡ nứt gây mất thẩm mỹ và một số ảnh hưởng sức khỏe khác. Dưới đây sơn nhà Hoàng Giang xin giới thiệu quý vị dấu hiệu để nhận biết sơn giả, kém chất lượng để bạn có thể tham khảo:

  • Đẩy báo giá đến mức sơn nhà giá rẻ nhất sẽ là dấu hiệu đầu tiên giúp bạn nhận biết sơn nhà kém chất lượng mà gia chủ cần phải chú ý.
  • Chú ý đến tem, bao bì sản phẩm
  • Tìm mua sơn tại các đại lý bán sơn chất lượng có tiếng trên thị trường.
  • Gọi tổng đài để kiểm tra chất lượng sản phẩm (Nếu công ty có dịch vụ hỗ trợ chất lượng sản phẩm).

sơn nhà giá rẻ nhất4

Cách tốt nhất bạn nên mua sơn tại các cơ sở sơn uy tín hoặc mua trực tiếp từ nơi sản xuất

Là một đơn vị sơn nhà Hà Nội uy tín trên thị trường xây dựng Hoàng Giang thường bảo vệ thương hiệu của mình bằng cách lấy hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Chính vì vậy chúng tôi luôn khiến quý khách hàng của mình cảm thấy hài lòng và yên tâm với những dịch vụ sơn nhà Hà Nội đẹp chất lượng uy tín trên thị trường.

Để sở hữu một báo giá sơn nhà phải chăng cùng với sơn nhà chất lượng quý gia chủ hãy gọi ngay đến Hotline 0979 317 166 để nhận được những ưu đãi bất ngờ cùng với một chất lượng tuyệt vời đến từ Công ty.

>>> Tham khảo ngay BẢNG GIÁ SƠN NHÀ giá rẻ được cập nhật mới nhất, chính xác nhất năm 2018 của Hoàng Giang TẠI ĐÂY!!

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.