Sơn nhà giá rẻ – Sự thật chứng minh bạn đang “rước họa” về nhà với sơn giá rẻ

Theo như khảo sát, những đơn giá sơn nhà rẻ luôn thu hút rất nhiều gia chủ. Đặc biệt sơn nhà với giá rẻ còn giúp họ giải quyết những vấn đề về mặt chi phí phí, giúp họ tiết kiệm tiền bạc. Nhưng một sự thật “bất ngờ” khi trên thực tế sơn nhà giá rẻ lại khiến bạn phải mất thêm 1-2 triệu cho chi phí phát sinh mà một đơn vị giá sơn nhà chất lượng sẽ không để xảy ra. Vậy điều gì khiến bạn luôn phải bỏ ra một khoản tiền không đáng có như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những sự thật dưới đây để biết nhé.

>>> Xem ngay những lời khuyên chân thành cho quý gia chủ khi chọn sơn trong nhà giá rẻ nhé!!!

Với tâm lý mua hàng người Việt Nam luôn muốn chọn một sản phẩm có giá rẻ nhất, tốt nhất nhưng thực tế thì chẳng hề rẻ. Điển hình khi sơn nhà khi đã lựa chọn một đơn giá rẻ đúng ý gia chủ thường cảm thấy yên tâm và thỏa mãn nhưng không ai lại để ý đến số sơn thừa còn lại sau khi thi công. Nào là thùng to thùng nhỏ mỗi loại, mỗi màu phải thừa 2 đến 3 lít sơn là ít, khi tính tổng lại thì giá trị số sơn thừa sẽ lên tới 2 đến 3 triệu. Ấy vậy mà gia chủ sẽ nhận được lời giải thích từ đơn vị dịch vụ sơn nhà giá rẻ hay những đại lý “THỪA LÀ ĐIỀU ĐƯƠNG NHIÊN” hay “THỪA HƠN THIẾU”. Tính ra số tiền bạn phải chi cho sơn nhà giá rẻ còn lớn hơn cả những đơn vị có giá sơn nhà thị trường hay thậm chí là đắt.

sơn nhà giá rẻ1

Các đơn vị sơn nhà đơn giá rẻ thường gây ra hiện tượng thừa sơn

Nguyên nhân dẫn đến “đơn giá rẻ mà lại thành đắt”

  • Cùng xem nguyên nhân dẫn đến việc thừa sơn từ các đơn vị sơn nhà có đơn giá giá rẻ:
  • “Tiền nào của nấy”, đối với các đơn vị sơn nhà giá rẻ thường là những đơn vị có đội thợ không chuyên nghiệp, thiếu kinh nghiệm và kém kĩ thuật. Từ đó họ sẽ tư vấn cho bạn một mức giá không sát với thực tế và có sự chênh lệch nhiều hơn so với thực tế. Như vậy số tiền mà bạn thuê rẻ hơn “ngầm” được bù bởi việc bạn mua thừa quá nhiều sơn.
  • Ngoài ra với đội thợ thiếu kinh nghiệm như vậy việc thi công cẩu thả và kém chất lượng là điều đương nhiên.

Chú ý ngay những nguyên nhân này để có thể tiết kiệm hiệu quả khi sơn nhà giá rẻ

Những lưu ý khi chọn sơn, thuê đội thợ sơn nhà

Để tránh tình trạng thuê sơn nhà không chất lượng bạn cần chú ý mua những loại sơn tốt, có uy tín trên thị trường. Là một chuyên gia tư vấn sơn nhà tôi khuyên bạn nên chủ động với công việc của mình với những lưu ý sau:

  • Mua sơn tại các cơ sở, đại lý bán sơn có tiếng trên thị trường.
  • Lựa chọn đơn vị dịch vụ sơn nhà một cách thông minh.
  • Mua sơn làm hai đợt.
  • Thường xuyên giám sát đội thợ thi công trong quá trình thi công sơn nhà giá rẻ.

sơn nhà giá rẻ2

Khi chọn sơn và đơn vị dịch vụ sơn nhà bạn cần lưu ý 4 điều

Bạn muốn sơn nhà? Bạn muốn đem lại sự hoàn hảo cho ngôi nhà của mình với mức chi phí hợp lý? Vậy thì ngay bây giờ hãy gọi đến ngay Hotline: 0979.317.166 để được tham gia và được tư vấn miễn phí từ chuyên gia. Công ty xây dựng Hoàng Giang là một công ty đã hoạt động 10 năm trong ngành xây dựng, chúng tôi có một đội ngũ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tận tình trong công việc, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho bạn những gì tốt nhất. Hãy để Hoàng Giang mang niềm vui đến cho bạn!

>> Xem ngay dịch vụ sơn nhà Hà Nội để hiểu được vừa rẻ vừa tiết kiệm mà lại chất lượng là như thế nào!!!!

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.