Sơn nước trong nhà – Giải quyết “tất tần tật” những vấn đề gia chủ hay gặp phải

Khi sơn nhà hầu hết chủ nhà đều có những thắc mắc cần được giải quyết, đặc biệt là đối với các sản phẩm sơn nước trong nhà. Hiểu được điều này, và luôn hết mình lắng nghe những khó khăn đến từ quý vị chúng tôi – dịch vụ sơn nhà Hoàng Giang đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ quý khách hàng về các sản phẩm sơn nội thất, chính vì vậy dưới đây chúng tôi xin trả lời những câu hỏi của tất cả các quý vị như sau.

>>Nên dùng sơn nội thất hãng nào là tốt nhất hiện nay, xem ngay để đem lại vẻ đẹp bền lâu đên ngôi nhà của bạn.

1.Có nên sử dụng sơn nước trong nhà cho bề mặt tường ngoại thất hay không?

Tuy đều là sơn gốc nước nhưng sơn ngoại thất và sơn nước nội thất đều được sản xuất với những công nghệ sơn nhà khác nhau phù hợp với từng loại bề mặt tường nhà, chính vì vậy bạn không nên sử dụng sơn nước nội thất cho bề mặt tường nhà.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn có thể hiểu như sau: với bề mặt tường ngoài nhà thường chống chịu những tác động lớn từ môi trường, thời tiết chính vì vậy sơn ngoại thất có tác dụng bảo vệ tối đa bề mặt ngoài nhà. Còn đối với không gian trong nhà không chịu tác động trực tiếp từ môi trường nhưng lại là không gian cho cả gia đình, là nơi tiếp gặp các vị khách nhà bạn, chính vì vậy sơn nội thất với tác dụng trang trí, làm đẹp tối ưu sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên đẹp hoàn hảo hơn.

sơn tường trong nhà1

Không nên sử dụng sơn nước trong nhà để sơn bề mặt tường ngoại thất

2.Màu sơn khác nhau giữa các loại sơn nước trong nhà có giá khác nhau không?

Đây là một câu hỏi sơn nhà khá phổ biến mà hầu hết các gia chủ đều thắc mắc chúng tôi, với vai trò là một chuyên gia sơn nhà chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Màu sơn phụ thuộc vào độ “hot” của thị trường cũng như phụ thuộc vào độ đậm nhạt, nên màu sơn thường có sự chênh lệch giá khác nhau.

Cụ thể với những gam màu sơn xu hướng đáng chọn nhất năm thường có giá cao hơn những gam màu sơn thông thường cũng như với những gam màu sơn lỗi thời. Điều này cũng áp dụng với màu sơn đậm nhạt.

sơn tường trong nhà2

Màu sơn đậm và màu sơn xu hướng của năm thường có giá chênh lệch cao hơn màu sơn đã lỗi thời và nhạt

3.Sơn nước trong nhà có khả năng chống thấm không?

Với các thành phần là các gốc nước cho tác dụng trang trí tối đa, chính vì vậy sơn nội thất thường ít hoặc không có khả năng chống thấm như sơn dành cho bề mặt tường ngoài nhà.

4.Kỹ thuật thực hiện sơn nước cho bề mặt tường trong nhà như thế nào?

Để đảm bảo màu sơn nhà được bền màu với thời gian cũng như luôn giữ được vẻ đẹp tươi mới như lúc ban đầu bạn cần sơn đúng theo như kỹ thuật sơn nhà mà chuyên gia đã tư vấn.

Cụ thể bạn cần sơn theo trình tự sau: Sơn trần trước – Sơn tường – Sơn cửa đi – sơn cửa sổ – sơn chân tường.

sơn tường trong nhà3

Để đem lại hiệu quả sơn nhà tốt nhất bạn nên sơn theo đúng kỹ thuật

>>> Bỏ túi ngay kinh nghiệm sơn nhà đẹp chuẩn không cần chỉnh từ chuyên gia của Hoàng Giang nhé!!!

5.Sơn nước trong nhà có an toàn không?

Sơn nước cho bề mặt tường trong nhà có 2 loại, nếu bạn muốn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối của màu sơn đối với gia đình bạn thì bạn nên sử dụng màu sơn vô cơ (được tạo màu bằng các nguyên liệu thiên nhiên). Rất an toàn nhưng khi sơn tone màu sau khi thi công thường có màu xỉn, màu tối không tươi sáng như các sản phẩm sơn hữu cơ.

Còn đối với các sản phẩm sơn có màu hữu cơ thì được sử dụng các loại hóa chất để tạo màu tươi mới, lên màu đẹp, mịn màng nên sẽ không cho độ an toàn tuyệt đối như màu sơn hữu cơ. Tuy nhiên để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng các chuyên gia đã đưa ra mức cho phép con người có thể sử dụng để sản xuất sơn, chính vì vậy sự tác động của màu sơn hữu cơ với con người gần như là rất ít, không đáng kể.

Trên đây là 5 câu hỏi mà các gia chủ thường đưa ra và hỏi các chuyên gia xây dựng Hoàng Giang, hi vọng rằng với những câu trả lời trên chúng tôi có thể đem đến sự an tâm và giải quyết những lo lắng cho quý vị. Nếu vẫn còn băn khoăn hay còn thắc mắc bất kỳ vấn đề gì nữa quý khách có thể liên hệ đến dịch vụ sơn nhà Hà Nội theo Hotline: 0979 317 166 để hỏi trực tiếp chuyên gia, đảm bảo bạn sẽ nhận được câu trả lời chuẩn nhất và nhanh nhất.

>>> Đừng quên xem ngay bảng giá sơn nhà trọn gói của Hoàng Giang để sơn nhà vừa rẻ vừa đẹp nhé!!!

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.