Sơn tường nhà Dulux – Sự khác nhau giữa Dulux lau chùi và Dulux che phủ hiệu quả

Dulux là một hãng sơn khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay, theo đó là các sản phẩm sơn tường nhà Dulux cũng ngày càng được các gia chủ quan tâm hơn. Cụ thể hai dòng sơn Dulux lau chùi hiệu quả và Dulux che phủ hiệu quả được rất nhiều các gia chủ sử dụng bởi những tính năng ưu việt cùng vẻ đẹp tuyệt vời mà 2 sản phẩm sơn này mang lại. Vậy bạn có biết sự khác nhau giữa hai sản phẩm sơn này không? Chúng ta hãy cùng chuyên gia phân tích dưới đây nhé.

>>> Tìm hiểu ngay sơn nước ngoài trời Dulux tốt nhất cho ngôi nhà của bạn TẠI ĐÂY nhé!!

Sơn Dulux lau chùi hiệu quả là gì?

Sơn Dulux lau chùi hiệu quả là sơn trong nhà, giống như cái tên “lau chùi hiệu quả” đây là một sản phẩm sơn được rất nhiều các gia chủ tin dùng bởi khả năng lau chùi tối ưu. Chính vì sở hữu một tính năng ưu Việt, sơn tường nhà Dulux lau chùi hiệu quả đã khiến cho bức tường nhà trở nên sạch sẽ và tinh tế như mới. Rất thích hợp với các gia đình có con nhỏ Dulux lau chùi hiệu quả sẽ giúp con bạn thỏa thích vui chơi, sáng tạo mà tường nhà vẫn luôn sáng đẹp.

Đặc biệt với công nghệ bảo vệ màu sơn tường nhà bạn không những sạch vết bẩn mà màu sắc tường nhà sẽ luôn tươi mới và láng mịn.

sơn tường nhà Dulux1

Dulux lau chùi hiệu quả giúp con bạn thỏa sức học tập và sáng tạo mà không lo bẩn nhà

Sơn Dulux che phủ hiệu quả là gì

Là một sản phẩm sơn tường nhà Dulux, Dulux lau chùi hiệu quả là một loại sơn nước cao cấp trong nhà. Với công dụng độ che phủ tối ưu, sản phẩm sơn này hứa hẹn sẽ đem đến cho không gian nhà của quý khách một vẻ đẹp sang trọng và vô cùng hiện đại. Không giống như một số sản phẩm sơn cùng loại nhưng hãng khác trên thị trường, Dulux che phủ hiệu quả có một đặc điểm mà khiến dòng sơn nào trên thị trường cũng phải nể phục đó là màng sơn có độ che phủ cao nhưng lại rất mềm mịn tinh tế không bị thô như một số sản phẩm sơn khác.

Ngoài ra với cấu tạo là thành phần nhựa gốc acrylic, chất bền màu không chứa chì, bột khoáng và nước đã tạo nên một sản phẩm sơn chịu được các tác động kiềm của vữa và của khói, đồng thời có độ bền hóa học cao.

sơn tường nhà Dulux2

Dulux che phủ hiệu quả giúp ngôi nhà của bạn được đẹp bền lâu với thời gian

Sự khác nhau giữa Dulux lau chùi hiệu quả và Dulux che phủ hiệu quả

Trên đây đều là hai sản phẩm sơn tường nhà Dulux nhưng:

  • Sơn Dulux che phủ hiệu quả lại sử dụng công nghệ opti-pack cho độ che lấp tốt và che phủ cao giúp bề mặt sơn tường không những mịn đẹp mà vô cùng bền.
  • Sơn Dulux lau chùi hiệu quả với công nghệ Protect-Mask bảo vệ màng sơn khỏi các vết bẩn, bám bụi hay các loại vi khuẩn khiến cho tường nhà sạch đẹp luôn như mới. Ngoài ra sản phẩm sơn Dulux này còn có khả năng chịu chùi rửa gấp 10 lần so với những loại sơn thông thường

Mỗi sản phẩm của Dulux đều có những điểm mạnh riêng

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm về cách chọn sơn nhà lau chùi hiệu quả và giá sơn nhà thì các bạn tham khảo ngay sơn nhà Hà Nội, có thể gọi trực tiếp đến công ty Hotline: 0979 317 166 chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn.

 

>> Xem ngay báo giá các loại sơn nhà để không bị “MẤT TIỀN OAN” khi mua sơn nhé!!!

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.