Sơn tường trong nhà giá rẻ – An tâm với sơn tường nhà Dulux giá rẻ, chất lượng đảm bảo

Sơn Dulux là một sản phẩm sơn nhà nổi tiếng được nhiều gia chủ biết đến trên thị trường hiện nay. Ngày càng khẳng định vị thế của một sản phẩm sơn nhà nổi tiếng sơn Dulux đã đem lại vô vàn những lợi ích bất ngờ đến khách hàng. Ngoài những ưu điểm nổi trội về chất lượng cũng như thẩm mỹ mà sơn nhà Dulux mang lại, đây còn là một sản phẩm sơn tường trong nhà giá rẻ đáng để bạn lựa chọn.

>> Mua sơn nhà đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng chỉ có tại đây!

1.Sản phẩm sơn tường nhà Dulux

Được biết các sản phẩm sơn nhà Dulux có nguồn gốc từ Hà Lan và thuộc về tập đoàn Akzo Nobel – Tập đoàn nổi tiếng với những ngành công nghiệp hàng đầu thế giới. Với những công nghệ sản xuất hàng đầu sơn nhà Dulux được tạo ra nhằm cứu vãn vẻ đẹp của hàng ngàn, hàng triệu ngôi nhà trên thế giới.

Các sản phẩm sơn tường trong nhà giá rẻ Dulux bao gồm:

  • Dulux Ambiance 5in1 (sơn nội thất siêu cao cấp): Đây là sản phẩm sơn Dulux trong nhà chuyên dụng có tác dụng đem lại vẻ đẹp mịn màng và chất lượng màu sắc nét, độc đáo và đúng chuẩn. Có thể nói Dulux Ambiance 5in1là sản phẩm sơn nội thất cao cấp là ý tưởng tuyệt vời cho trang trí nhà.
  • Dulux Ambiance special effect (sơn hiệu ứng đặc biệt): Cũng giống như sản phẩm sơn tường trong nhà giá rẻ Dulux ở trên, Dulux Ambiance special effect là sản phẩm dành riêng trong nội thất và dùng để trang trí nhà với các họa tiết hoa văn, vân tạo nên vẻ đẹp mang đầy tính nghệ thuật và cá tính.

Sơn Dulux Ambiance 5in1 đang là sản phẩm thế mạnh của nhãn hiệu này

  • Sơn nội thất Dulux Easyclean lau chùi hiệu quả: Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì đây chính là sản phẩm đồng thời là giải pháp toàn diện giúp con bạn thỏa sức sáng tạo và phát triển mà không lo vấy bẩn lên tường. Chính vì vậy nó sẽ giúp tường nhà bạn luôn được sạch sẽ và đẹp như mới.
  • Sơn nội thất Dulux Easyclean plus lau chùi vượt bậc: Cũng giống như sản phẩm sơn Dulux lau chùi hiệu quả như ở trên, sơn Dulux lau chùi vượt bậc cũng có tác dụng giữ cho bề mặt tường được sạch đẹp, tuy nhiên sản phẩm lau chùi vượt bậc lại có khả năng chống bám bẩn tối ưu.
  • Sơn nội thất Dulux Inspire sắc màu bền đẹp: Chỉ cần nghe tên thôi là quý gia chủ có thể biết đây là một sản phẩm sơn tường trong nhà giá rẻ cho một chất lượng màu sơn vượt trội. Sản phẩm sơn nội thất này giúp màu sơn nhà bạn được bền đẹp với thời gian mà không lo bị phai màu hay xuống cấp.

sơn tường nhà Dulux giá rẻ2

Dulux là một hãng sơn nhà rất đa dạng sản phẩm giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn

>> Bỏ túi kinh nghiệm phân biệt sơn Dulux chính hãng đơn giản mà chính xác đến 99% nhé!!!

2.Thành phần sơn tường nhà Dulux

  • Sơn nhà Dulux nội thất 5in1 có các thành phần bao gồm:Nước bột khoáng, chất bền – màu không chứa chì và nhựa gốc Acrylic.
  • Sơn nhà Dulux nội thất hiệu ứng đặc biệt: Chất bền màu, hiệu ứng màu, nước, bột khoáng.
  • Sơn nhà Dulux lau chùi hiệu quả: Nhựa acrylic, bột khoáng, chất phụ gia và nước
  • Sơn nhà Dulux lau chùi vượt bậc: nước, bột khoáng, chất bền màu không chứa chì và nhựa gốc acrylic.
  • Sơn nhà Dulux cho màu sắc bền đẹp: Nhựa gốc Polymer, bột khoáng, chất phụ gia và nước.

sơn tường nhà giá rẻ2

Mỗi một sản phẩm sơn nhà Dulux đều có cấu tạo khác nhau nhưng đều là những sản phẩm sơn nhà chất lượng

3.Giá các loại sơn tường trong nhà giá rẻ Dulux mới nhất hiện nay

Giá dao động các loại sơn tường trong nhà Dulux là: 497.490 – 1.299.860 VNĐ với các thùng có khối lượng là 18 lít.

Lưu ý: Để mua đơn sơn tường trong nhà giá rẻ Dulux bạn cần tìm đến những địa chỉ bán sơn nhà uy tín để có một báo giá sản phẩm sơn Dulux chất lượng và rẻ.

Các bạn có thể liên hệ với dịch vụ sơn nhà Hà Nội của Hoàng Giang theo Hotline: 0979 317 166 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những địa chỉ mua sơn Dulux uy tín, giá rẻ và chất lượng nhất.


>>> Tổng hợp TẤT TẦN TẬT giá của các loại sơn tại Việt Nam hiện nay giúp bạn tự tin khi mua sơn mời bạn XEM NGAY tại đây!!!

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.